Hè này với xu hướng thoi trang 2017 Mẫu áo thun trắng  basic có thể kết hợp với vô số kiểu trang phục khác nhau như quần âu, váy ngắn hay jeans. Hãy cùng tham khảo cách mix của sao nhé!

1. Mix cùng quần ống rộng

5 cách mix áo thun trắng ngày hè

Phong cách này không chỉ mang tới vẻ cao ráo, năng động mà có thể dùng ở nhiều nơi như khi đi làm, đi chơi. Rita Ora chọn cách mix quần tông xanh bạc hà mát mẻ với áo thun trắng trẻ trung.

5 cách mix áo thun trắng ngày hè
Vic cũng là fan của các kiểu quần rộng, cô thường kết hợp cùng sơ mi hoặc áo thun basic rất tươi mới. Bạn cũng có thể học cách giấu giày siêu cao gót trong các mẫu quần này để tăng chiều cao.

2. Mix áo thun trắng với quần shorts

5 cách mix áo thun trắng ngày hè

Phong cách thời trang trẻ không còn là mới mẻ nhưng lại không thể thiếu cho thời trang đường phố. Vanessa Hudgens khiến mọi người phải ngắm nhìn với hình ảnh năng động của cả cây thể thao khi chọn áo thun trắng dáng oversized.

5 cách mix áo thun trắng ngày hè 5

Rất khó đoán được tuổi thật của Diane Kruger với thời trang mạnh mẽ toát lên từ shorts xé gấu, áo thun trắng, mũ phớt và giày vải buộc dây.

3. Mix kèm váy cài cúc

Cùng với áo thun trắng thì váy cài cúc cũng là món đồ mà mọi cô gái đều yêu thích trong ngày hè. Alexa Chung chưa bao giờ khiến fan thất vọng dù với cách mix tối giản nhất của chân váy chữ A với áo thun và giày bệt.

 

4. Mix áo thun trắng và quần jeans

Nếu như áo thun trắng không có nhiều thay đổi thì bạn hoàn toàn có thể làm mới nó với cách mix các kiểu quần jeans khác nhau. Romee Strijd  nổi bật trên phố với áo thun, quần jeans xé gối và đôi giày da lộn hồng nude lạ mắt.

5. Mix cả cây trắng

Bạn sẽ quên mất cảm giác oi bức ngày hè với một cây trắng thanh thoát. Đó là gợi ý của Olivia Palermo khi kết hợp áo thun trắng với váy xẻ cao rất mát mẻ