Đó là lời tuyên bố của HLV Guus Hiddink, về tầm quan trọng của các trận đấu trong vòng 1 tuần sắp tới.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Chelsea sẽ có một tuần lễ vô cùng quan trọng. Ảnh: Internet.
Chelsea sẽ có một tuần lễ vô cùng quan trọng. Ảnh: Internet.

Sau trận đấu quan trọng ngay trên sân khách ở vòng knock-out Champions League gặp PSG, “The Blues” sẽ tiếp tục có trận đấu khó khăn với Manchester City ở FA Cup vào Chủ Nhật.Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.  Với việc khả năng giành top 4 Premier League gần như đã xa vời, HLV người Hà Lan chỉ còn hai mặt trận cúp kể trên, để có thể cứu vãn mùa giải thảm họa của CLB.“Chúng tôi có một tuần lễ quyết định. Hiển nhiên. Tuần này vô cùng quan trọng ỏ cả Champions League và FA Cup,” Hiddink nói.

Theo tờ bong da anh Chúng tôi sẽ quyết tâm để có thể lọt vào vòng trong. Các cầu thủ có kinh nghiệm, họ biết hai đấu trường này là cơ hội duy nhất để có thể gặt hái thành công.”

Còn nhớ, vào năm 2009, khi lên “chữa cháy” ở Chelsea, Hiddink cũng gặt hái thành công to lớn, khi chỉ để thua duy nhất một trận trong 33 trận nắm quyền. Cùng với đó là danh hiệu FA Cup, và thất bại đáng tiếc trước Barca ở bán kết Champions League.

Lúc này, Chelsea của Hiddink cũng đã có chuỗi 12 trận bất bại trên mọi đấu trường.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.