Phụ nữ và đàn ông hiện đại có nhận thức riêng về cách lần đầu quan hệ tình dục nhờ vào các bộ phim. Thật không may, cuộc sống thực sự lại hoàn toàn khác với phim ảnh.

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm trong lần đầu tiên để làm cho cả hai thật tự nhiên và thoải mái.

1. Đừng quên bao cao su

Điều quan trọng cần nhớ là bạn nên bảo vệ mình bất cứ khi nào, có thể vào một ngày nào đó thậm chí bạn không nghĩ mình sẽ quan hệ nhưng nó lại diễn ra. Nếu quan hệ không được bảo vệ và có thể dẫn đến mang thai ngoài ý muốn hay các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

2. Tận hưởng giây phút thăng hoa

Nhiều người cho rằng tình dục là trò chơi của cái tôi nơi những người đàn ông luôn lo lắng về việc “liệu họ đang làm đúng hài lòng phụ nữ”. Nhưng mọi thứ chỉ đơn giản là phút giây tận hưởng.

Hãy quên đi tất cả mọi thứ bạn đã nhìn thấy trong các bộ phim. Chỉ cần ở bên người bạn tình của mình, hãy nhớ rằng đó không phải là một trò chơi hay cái gì đó khiến bạn giống như “ngựa giống”. Tận dụng thời gian để gần gũi với cô ấy, người mà bạn sẽ yêu thương nhiều hơn trong thời gian tới.

 Sẽ có những ngượng ngùng và có thể lần đầu tiên chỉ là khám phá cơ thể của đối phương. Ảnh minh họa.
Sẽ có những ngượng ngùng và có thể lần đầu tiên chỉ là khám phá cơ thể của đối phương. Ảnh minh họa.

3. Tạo màn dạo đầu với thời gian thích đáng

Phụ nữ thường than phiền người đàn ông không dành đủ thời gian cho màn dạo đầu. Bạn cần phải biết rằng, có nhiều cách để quan hệ tình dục chứ không phải đơn thuần là “xâm nhập”.

4. Có thể đau

Đôi khi, bạn có thể bị đau trong lần đầu tiên. Đầu dương vật có thể nhạy cảm hoặc khiến bạn tình bị đau. Đau khi giao hợp là một hiện tượng khá phổ biến ở phụ nữ; 1/5 phụ nữ trải qua ít nhất một lần trong đời.

5. Không tin vào những điều phi lí

Có rất nhiều phi lí về trinh tiết phụ nữ, phổ biến nhất là chảy máu lần đầu tiên quan hệ tình dục.

Người ta tin rằng điều này là do sự phá vỡ màng trinh, màng trinh rách thì người phụ nữ không còn trinh tiết. Nó có thể bị rách do tập thể dục nặng hoặc thậm chí chạy xe đạp. Dù người tình không phải là một trinh nữ cũng không ảnh hưởng gì đến bạn.

6. Trao đổi và hỏi cô ấy muốn gì

Vấn đề phổ biến của các cặp vợ chồng mới cưới là không thảo luận về việc quan hệ tình dục hay nói về nó. Bạn cần làm tốt hơn, hãy nói chuyện với người bạn tình về sự kiềm chế hay lo ngại của cô ấy về việc quan hệ.

Hãy hỏi điều gì sẽ khiến cô ấy vui và mong đợi gì trong quan hệ tình dục. Lần đầu tiên có thể không được tốt nhưng bạn sẽ cố gắng.

7. Vấn đề về xuất tinh sớm và cương cứng

Đôi khi lần quan hệ đầu tiên rất áp lực, bạn có thể bị các vấn đề cương cứng hoặc xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm xảy ra khá phổ biến do cảm giác mới lạ của lần đầu tiên, bạn nên giữ mình thật thoải mái, đừng lo lắng và suy nghĩ về nó.

Một vấn đề khác mà bạn có thể phải đối mặt là dương vật cương yếu hoặc không cương lên. Điều này chủ yếu là do áp lực tâm lý. Tuy nhiên, nếu nó còn tiếp tục xảy ra, bạn nên đến bác sĩ vì rối loạn cương dương có thể là triệu chứng của bệnh tiểu đường hoặc tim.

8. Đừng lo lắng nếu cô ấy không đạt cực khoái

Nhiều phụ nữ thấy khó lên đỉnh thông qua giao hợp truyền thống. Nếu bạn thấy khó khăn để khiến nàng lên cực khoái thông qua giao hợp bình thường hãy nhớ rằng “cậu bé” không phải là cơ quan tình dục duy nhất bạn có.

9. Mọi thứ sẽ tốt hơn

Điều quan trọng nhất mà bạn cần ghi nhớ là không ai làm tốt trong lần đầu tiên. Tình dục giống như mọi thứ khác, sau khi thực hành bạn sẽ có kinh nghiệm. Vì vậy, đừng lo lắng và hãy tận hưởng lần đầu tiên của mình.