Đội chủ sân Emirates sẵn sàng bán ngôi sao của mình, nếu Sanchez không chấp nhận ký hợp đồng mới với CLB.

Hợp đồng của Sanchez với Arsenal lúc này chỉ còn thời hạn 2 năm khi mùa giải này kết thúc, sau khi chuyển đến vào mùa hè năm 2014. Và cho dù trong bài phát biểu mới nhất với báo xsmn, HLV Wenger tin rằng vấn đề này sẽ được giải quyết sớm. “Cậu ấy đã bị chút tác động sau một mùa giải thành công (năm ngoái). Tôi hy vọng vấn đề hợp đồng sẽ được giải quyết sớm.”

Nhưng các thông tin từ tờ tin bong da Mirror lại cho thấy ngược lại. Tờ báo này tin rằng, với việc Sanchez vẫn chưa chịu ngồi vào bàn đàm phán với Arsenal, BLĐ CLB đang tính tới chuyện bán cầu thủ này.

Cho dù mức lương của Sanchez được hứa hẹn sẽ tăng lên tới 160.000 bảng/tuần, nhưng vẫn không dấu hiệu gì cho thấy Sanchez sẽ cam kết tương lai với Arsenal. Và theo quan điểm của BLĐ CLB, việc để Sanchez chơi hết mùa 2016/2017 (chi còn 1 năm hợp đồng) mà không có động thái gì về hợp đồng sẽ là quá rủi ro.

Lúc này, cả Juventus và Bayern Munich đều đang rất muốn có tiền đạo này. Mới hôm qua, giám đốc điều hành Giuseppe Marotta của Juventus đã thừa nhận sự ngưỡng mộ với cầu thủ người Chile.

  • Cập nhật sớm nhất tin tức bong da euro 2016, lịch thi đấu, kết quả tất cả các trận đấu của giải vô địch bóng đá châu Âu Euro 2016.

Báo thể thao Việt Nam