Tiền đạo Aubameyang đã khẳng định không đến Paris Saint-Germain và sẽ gia nhập Real Madrid một ngày không xa.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Aubameyang: 'Tôi hứa sẽ đến Real Madrid'
Tâm trí của Aubameyang đã hoàn toàn thuộc về Real. Ảnh: Internet.

Ngôi sao của Borussia Dortmund trước đó được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với Real. Anh cũng là mục tiêu ưu tiên của Los Blanco mùa Hè tới. Trước đó, cầu thủ này cũng đã thổ lộ rằng mình muốn chuyển tới đội bóng Hoàng gia. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đâyBên cạnh đó, PSG cũng là đội bóng đặc biệt quan tâm đến Aubameyang. Đội bóng nước Pháp vốn không thiếu tiền và sẵn sàng cạnh tranh với bất kỳ CLB nào ở châu Âu. Họ đang muốn tìm một chân sút đẳng cấp để thay thế cho Ibrahimovic nhiều khả năng ra đi vào cuối mùa.

Nói về tương lai của mình, Aubameyang cho biết: “PSG ư? Đó không phải mục tiêu của tôi.Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Tôi không thể nói gì hơn. Không có lý do gì để tôi quay lại nước Pháp sau khi rời đi 3 năm trước.”

“Real Madrid? Chưa có thỏa thuận nào cả. Nhưng tôi đã hứa với ông của mình sẽ chơi bóng ở đó trong tương lai. Tại sao tôi lại không thể tìm trải nghiệm mới? Như đã nói nhiều lần, tôi thích chơi bóng ở Tây Ban Nha và tận hưởng khí hậu đẹp ở đó,”Aubameyang khẳng định.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Aubameyang là cầu thủ rất quan trọng của Dortmund mùa này. Tuy nhiên, với nguồn lực tài chính hạn hẹp, rất khó để đội bóng Đức có thể giữ lại những ngôi sao của mình. Trước đó đã có các trường hợp tương tự như Lewandowski hay Mario Goetze.