Thủ thành Claudio Bravo mới đây đã thừa nhận anh vẫn đang nỗ lực hết sức để giúp Barcelona giành lấy sự phục vụ của Antoine Griezmann.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Barcelona công khai mời gọi Griezmann. Ảnh: Internet.
Barcelona công khai mời gọi Griezmann. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay  Trong một dịp trả lời phỏng vấn mới đây, thủ thành Claudio Bravo đã cho biết:“Griezmann đang trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới. Cậu ấy chính là tương lai của đội tuyển Pháp. Với đẳng cấp của mình cậu ấy hoàn toàn đủ sức đá cho Barcelona.”

Cũng trong phát biểu này, thủ thành người Chile thừa nhận đây chẳng phải là lần đầu tiên anh công khai ý định muốn giúp Barcelona giành lấy sự phục vụ của Antoine Griezmann, mà thực tế anh đã làm điều này từ năm 2014. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Nói về Antoine Griezmann, hiện bản thân cầu thủ người Pháp này cũng tỏ ra không chắc chắn về tương lai của mình tại Atletico Madrid, nhất là khi đội bóng này sẽ bị cấm chuyển nhượng trong 2 năm kể từ mùa Hè năm nay.

Trong khi đó HLV Diego Simeone cũng từng phải thú nhận rằng nếu Antoine Griezmann muốn ra đi vào thời điểm này, thì phía Atletico Madrid cũng không đủ khả năng để giữ chân anh lại.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.

Mùa này Antoine Griezmann đang chơi tuyệt hay. Griezmann đã ghi được 18 bàn thắng trên mọi đấu trường trong đó có 12 bàn tại La Liga.