Đã bắt được một thanh niên trong vụ tấn công bằng a xít khiến một nữ sinh viên bị thương nặng ở vùng mặt và mắt.  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Chiều 31-3, trao đổi với phóng viên, đại tá Trà Văn Lào – Trưởng Công an quận Gò Vấp, TP HCM, cho biết đang mở rộng điều tra vụ án tấn công bằng a xit xảy ra trên địa bàn quận vào ngày 30-3.

Trong khi đó, một nguồn tin xác nhận với chúng tôi, một nam thanh niên trong vụ tấn công bằng a xít nêu trên đã bị tạm giữ hình sự và đang làm rõ nguyên nhân, động cơ tạt a xít chị Hoàng Tăng Thị Thu Hương (SN 1996, quê Đắk Lắk, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam) khiến chị bị thương khá nặng ở vùng mặt. Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay.

a
Nạn nhân bị phỏng vùng mặt và tay

Theo  tờ soi cau mien bac Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cũng vừa xác nhận sức khỏe chị Thu Hương đã ổn định. Bệnh nhân ăn uống được và tích cực hợp tác với bác sĩ. Bệnh nhân bị phỏng a xít vùng mặt, tay diện tích 4%; mắt trái có nguy cơ bị mù do bị tổn thương giác mạc.

Gia đình bệnh nhân Thu Hương cho biết mắt phải của Hương đỡ hơn, có thể đọc được chữ. Như tin đã đưa, trưa 30-3, chị Hương chở bạn cùng phòng là Nguyễn Trần Ái Duyên (SN 1995, quê Bình Thuận) lưu thông trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp) thì bất ngờ bị hai thanh niên ép xe tạt a xít vào mặt chị Hương. Các bạn quan tâm sxkg hôm nay tại đây.

a1
Hiện trường vụ tạt a xít kinh hoàng

Hai nữ sinh loạng choạng tay lái rồi ngã xuống đường. Người dân đưa chị Hương đi cấp cứu trong tình trạng phỏng a xít khá nặng, còn chị Duyên bị phỏng nhẹ ở tay.

Chị Hương cho biết trước đó do mâu thuẫn cá nhân nên chị không cho người bạn gái tên Q. ở chung phòng. Từ đó, người này nhiều lần tỏ thái độ mất lịch sự và có lời lẽ khiếm nhã và lên facebook hăm dọa.

Cách đây 3 tuần, khi chị Hương và chị Duyên đang đi trên đường thì có hai thanh niên chạy xe nẹt bô sau đó đạp ngã xe hai nạn nhân.