Nên mua hosting phải có một dung lượng lớn để có thể chứa được tệp tin của website bao gồm các dữ liệu các trao đổi giữa người dùng và website, dữ liệu khách hàng, dữ liệu hình ảnh, dữ liệu video, dữ liệu bài viết.  Trên website, dung lượng của 1 gói host chất lượng cao có thể đến vài chục GB.

Thuê hosting với thông số cần quan tâm về hệ thống
Thuê hosting các thông số gì cần quan tâm:

– host phải có băng thông đủ lớn để phục vụ các trao đổi, lượt vào website của khách hàng diễn ra trên web của mình .Mọi gói web hosting khủng có thể không giới hạn băng thông hoặc băng thông vào khoảng vài trăm GB

>>>>> Hướng dẫn mua tên miền giá rẻ tại iNET

– host phải có giao diện quản lý dễ dàng sử dụng, giúp những người quản lý host không giỏi về công nghệ thông tin cũng có thể vận hành được

– hosting phải hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ lập trình .net, asp, php,html,css. Host khuyến mãi có hỗ trợ giao thức FTP có thể cập nhật website bất cứ lúc nào.

– web hosting có hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ , tiện ích thêm, bớt , xóa account email và các tinh năng như webmail, forward mail tự động , gửi mail tự động , pop3 email…vì nhiều website tính hợp các chức năng thanh toán , đặt hàng trực tiếp trên website và gửi mail tự động về cho khách hàng.

>>>> Tham khảo: cách thuê vps giá rẻ

– Hosting linux không được phép tự động chèn baner, link ẩn khi chưa được sử đồng ý của chủ website: một số nhà cung cấp web hosting đã có hành vi chèn code ẩn vào trong website của khách hàng, host phải hỗ trợ các công cụ để thống kê trang web.

Các yêu cầu về Sever  cung cấp hosting:

-Sever máy chủ cung cấp, cho download host phải luôn được chăm sóc cẩn thận hoạt động 24/24 không được phép hỏng hóc . Một  hệ thống cung cấp web hosting it nhất phải có 2 dải IP , hoặc 2 Máy sever trở lên để khi 1 máy chủ , dải IP bị lỗi thì chuyển website của khách hàng sang Máy chủ thứ 2 và khắc phục sự cố Máy sever hỏng .

-Máy sever phải có cấu hình cao có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong thời gian dài. Máy chủ luôn luôn phải có người quản lý , chăm sóc hàng ngày.Kiểm tra khi có lỗi phải tiến hành xử lý ngay.

Thuê hosting ở đâu?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên download hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.  Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty iNET (inet.vn) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với iNET được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.