Ten mien là gì? Hosting là gì? Bạn vẫn thường nghe bạn bè nhắc nhau về 1 website nổi danh nào ấy, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ vì sao nó mang thể tồn tại và cơ chế để nó tồn tại là như thế nào?. ví như đã từng hỏi câu hỏi này và cố trả lời nó, hẳn bạn sẽ biết tới hai khái niệm: Domain Name và Hosting !

trường hợp bạn xem xây dựng website là 1 ngôi nhà, một cơ sở kinh doanh, một doanh nghiệp, xí nghiệp nào đó thì hosting mang thể được coi như mảnh đất, là nơi làm nền tảng để thiết kế phải móng nhà, làm cần nền tảng để tạo bắt buộc một website. Theo đó, để người ta biết công ty bạn nằm ở đâu, tên công ty là gì thì đấy chính là Domain Name

hosting-domain1

Vậy thế nào là Domain Name ( Tên miền ) ?

Domain Name hay còn gọi là domain giá thấp , với thể hiểu nôm na là sự định vị của vị trí 1 máy tính trong đường truyền interrnet thống nhất. Thông thường người ta sẽ sở hữu một cửa hàng IP để xác định vị trí của 1 máy tính trong mạng lưới internet siêu rộng lớn, tuy nhiên để nhớ được cửa hàng này là một điều rất cạnh tranh vì số đông con số liên kết lại với nhau, chính bởi vậy để hệ thống hóa lại, ko kể 1 cửa hàng IP luôn luôn sở hữu 1 Domain Name , và cái này người ta gọi là tên miền.

>>> Tham khảo thêm: Cách mua vps giá rẻ tại iNET

Một tên miền là duy nhất và không thay đổi, chính do đó giả dụ trong đầu bạn mang một ý tưởng tên miền mới và muốn nó đại diện cho web của mình, hãy download nó ngay trước khi người khác ” cướp” mất cái tên ấy của bạn.

hosting giá rẻ

Bạn sở hữu nội dung, bạn mang ý tưởng và bạn đưa chúng lên website của bạn, vậy dung tích nào sẽ chứa và sẽ lưu giữ chúng lại?. đó chính là Hosting. Điều này giải thích lí do tại sao chúng ta cần thuê web Hosting để đựng nội dung mà bạn đưa lên cũng như các dịch vụ khác chuyên dụng cho cho sự tồn tại của website. nếu bạn truy cập mạng bằng IPS thìđịa chỉ IP máy tính bạn sẽ thay đổi thường xuyên, dẫn đến việc dữ liệu trên máy tính của bạn sẽ không thể vào internet từ các máy khác trên cộng một hệ thống internet.

doanh nghiệp TNHH phần mềm Nhân Hòa, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và viễn thông, hiện là một trong các nhà phân phối những dịch vụ máy chủ ảo, server giá phải chăng, máy chủ ảo giá phải chăng, vps giá phải chăng trực tuyến sở hữu công ty và kênh thuê riêng… mang phổ biến lợi thế về mặt dữ liệu,Nhân Hòa cung cấp đến cho quý khách các dịch vụ tên miền, thuê máy chủ, máy chủ vps và xây dựng web giỏi.