Trúng số tới 7 tỷ đồng, chết trong nghèo túng là một trường hợp cực đáng tiếc mà phóng viên của xsmb thu 7 ghi nhận phải chăng

đấy là trường hợp của ông Nguyễn Lộc (SN 1956, từng sống ở khu xã 1, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu 1 , tỉnh giấc Bình Dương), vốn là thợ sửa đồng hồ trên vỉa hè một con đường ở quận Thủ Dầu 1.

Rời quê lên tỉnh thành làm cho việc từ những năm 1980, ông hằng ngày vẫn hặm hụi sửa đồng hồ để kiếm từng đồng bạc lẻ nuôi thân. thời kì sau, ông yêu rồi về chung sống như vợ chồng mang 1 người con gái có nhà sắp Đây.

xo-so

một buổi chiều của năm 2000, ông thấy với một cụ bà đi ngang qua chỗ mình làm cho , tay run run có lốc vé số ế. Thấy vậy, ông móc sạch các đồng bạc lẻ trong túi tậu 6 vé mang hàng số cuối cùng là 56, trùng mang năm sinh của ông. không ngờ, trong số Đó mang tờ vé trúng số độc đắc.

Sau lần đấy , có người đề cập rằng ông liên tiếp trúng thêm nhiều lần độc đắc nữa, tổng cùng ông đã trúng giải của 3 doanh nghiệp xổ số với 55 tờ, tổng giá trị lên tới hơn 7 tỷ đồng, quy đổi ra giá vàng khi đấy là 1 .300 lượng.

với trong tay số tiền quá to, ông đổi thay hẳn. trong khoảng 1 người chồng phúc hậu , thương yêu vợ con rất đỗi ngày nào, ông đã trở nên một tay chơi nổi tiếng đất Thủ Dầu một.

Dù không nhớ tiếc tiền ăn chơi, nhưng chuyện vợ con gia đình thì ông bỏ ngoài tai. Ông có 1 người con gái bị tàn tật, nhưng lại ko sở hữu đi chữa trị mặc dù tiền khi Đây không thiếu.

mang khối tài sản đấy , ông Lộc mang thể ăn xài cả đời 1 bí quyết dư dả hoặc khiến giàu nhanh chóng ví như biến nó thành vốn kinh doanh. Nhưng qua 3 năm ăn chơi, ông đã trở nên một kẻ trắng tay.

Quay lại cuộc sống nghèo hèn của anh thợ sửa đồng hồ, đối mặt mang cơm áo gạo tiền hằng ngày, cầm trên tay các đồng bạc lẻ,… ông như 1 người điên dại.

Vợ ông cám cảnh ông chồng sáng xỉn chiều say đã đưa hai con về Đồng Xoài sinh sống. Bạn bè ông có trong thời sung túc cũng ra đi lúc biết ông ko còn tiền nong . những khoản nợ nhỏ ngày nào, họ tìm đến ông để đòi thanh toán.

Trong một lần bàn cãi có 1 người bạn, ông nổi cơn điên nên lấy dao đâm người này bị thương rồi bỏ trốn. Bẵng đi một thời gian , người thân tốt báo tin ông đã bị tử vong trong một tai nạn giao thông ở tỉnh giấc Bình Phước.

Như muốn cho con cái quên đi dĩ vãng không sở hữu gì được đẹp của người cha, vợ ông sau lúc táng chồng, đợi tới kỳ mãn tang đã cho bỏ hết những tấm ảnh với mặt ông. Hình bóng ông rơi vào quên lãng, chỉ sở hữu mẫu tiếng của 1 người may mắn trúng số nhưng không biết tiêu dùng đồng tiền đã bị vong mạng trong nghèo túng là còn mãi sở hữu người dân ở tỉnh thành Thủ Dầu 1.