bao gia dinh – Chỉ còn gần một tháng nữa là đến ngày cưới của tôi. Nhưng không giống như những cô dâu khác, vui sướng, hồ hởi chờ đón ngày trọng đại của cuộc đời mình, tôi đang vật vã trong nước mắt và lo sợ khi ngày cưới càng ngày càng đến gần – tam su tham kin .

Tôi là nhân viên kế toán của một công ty xây dựng còn anh là trưởng phòng kinh doanh của một công ty bất động sản. Dù cả hai chúng tôi đều là dân tỉnh lẻ ở lại Hà Nội lập nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, do chăm chỉ làm việc và chi tiêu có kế hoạch nên chúng tôi có nhà riêng và điều kiện kinh tế không đến nỗi nào.

  ‘Cô đã lên giường với bao nhiêu đàn ông rồi?’ - Ảnh 1

Và sau khi mãn cuộc, anh bất ngờ nâng mặt tôi lên, nhìn thẳng vào mắt tôi và trơ tráo hỏi: “Cô đã lên giường với bao nhiêu thằng đàn ông rồi?” khiến tôi bật khóc nức nở. Ảnh minh họa.

blog tam su – Chúng tôi đến với nhau khi cả hai đã đến tuổi lập gia đình nên sau khoảng gần một năm yêu nhau là chúng tôi bàn chuyện tổ chức đám cưới. Vì cả tôi và anh đều khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm, đặc biệt bố mẹ tôi rất khắt khe trong chuyện gái trai và coi chuyện ăn cơm trước kẻng là điều không thể chấp nhận. Vậy nên mãi đến sau khi ăn hỏi tôi mới quyết định trao thân cho anh.

Tuy nhiên, cũng từ đây mà những rắc rối bắt đầu nảy sinh. Thú thực trước khi yêu anh tôi có trải qua hai mối tình. Mối tình đầu mới dừng lại ở việc ôm hôn. Còn mối tình thứ hai, dù có những lúc gần gũi nhưng chưa lần nào chúng tôi thực sự làm chuyện ấy. Ấy vậy nhưng không hiểu sao, lần đầu tiên làm “chuyện ấy” với anh, không những không hề có giọt máu nào như mọi người vẫn nói mà tôi còn thực sự không cảm thấy có chút đau đớn hay khó khăn nào. Chính vì vậy mà chồng tôi tỏ ra nghi ngờ chuyện tôi từng ngủ với đàn ông trước đó.

Đêm đầu tiên chung đụng với anh, tôi bàng hoàng khi thấy anh bật đèn sáng trưng nhìn như soi mói vào thân thể tôi và rút ra kết luận xanh rờn: “Chỗ đó” của em thâm lắm, chắc chắn em đã ngủ cùng người khác rồi. Và mặc tôi giải thích đủ điều, anh vẫn bảo tôi hãy thú nhận trước khi anh biết mọi chuyện.

Anh bảo anh từng sống như vợ chồng với người yêu trước đó nên anh hiểu thân thể đàn bà, anh bảo tôi đừng cố công che giấu làm gì. Và anh cũng bảo chuyện trinh tiết với anh không quá quan trọng, miễn sao tôi phải thành thật với quá khứ chứ đừng để anh tìm ra mọi chuyện thì lúc đó anh sẽ cho tan nát hết. Anh cứ nói như thể mong chờ và ép tôi thừa nhận đã từng ngủ với đàn ông vậy.

Tôi chẳng có gì để phải giấu anh và tất nhiên tôi càng không thể bịa ra quá khứ tình trường mà tôi không có. Và sự phủ nhận của tôi có vẻ khiến anh không hài lòng.

Những ngày sau đó, tôi rất buồn, tôi đã quyết định nói lên nỗi lòng của mình và bảo anh rằng nếu anh cứ nghi ngờ như thế này thì sống với nhau rất khổ. Nếu anh không tin được vợ mình thì tốt nhất hãy dừng lại việc cưới xin trước khi quá muộn.

Thấy tôi đau khổ, anh có vẻ hối lỗi nên sau đó, anh xin lỗi tôi và mối quan hệ của chúng tôi lại bình thường. Tuy nhiên, cứ mỗi khi chúng tôi gần gũi nhau là tôi lại đọc thấy trong ánh mắt của anh sự nghi ngờ và hằn học.

Thậm chí, mới đây sau một cuộc nhậu anh đưa tôi vào nhà nghỉ. Và sau khi mãn cuộc, anh bất ngờ nâng mặt tôi lên, nhìn thẳng vào mắt tôi và trơ tráo hỏi: “Cô đã lên giường với bao nhiêu thằng đàn ông rồi?” khiến tôi bật khóc nức nở.

Trời ơi, sao anh có thể xúc phạm tôi vậy chứ? Anh yêu tôi mà tại sao vẫn nghi ngờ như vậy dù tôi đã giải thích không biết bao nhiêu lần. Tôi phải làm gì đây anh mới tin tôi?

Dù rằng ngay sáng hôm sau, anh nhắn tin nói rằng đêm qua anh quá chén và làm tôi tổn thương, anh xin lỗi tôi. Tuy nhiên, như người ta nói, khi người ta say là khi người ta nói thật lòng mình. Hơn nữa, nhìn thái độ và ánh mắt anh những lần chúng tôi gần gũi, tôi hiểu anh vẫn còn giữ trong lòng nhiều hồ nghi.

Đám cưới của tôi đang ngày một đến gần nhưng sao tôi sợ cái ngày vui ấy thế. Tôi không biết với thái độ nghi ngờ như này của anh cuộc sống chung của chúng tôi có ổn thỏa được không? Và tôi cũng không biết mình sẽ chịu đựng được bao lâu trước thái độ khó chịu của anh.

Giá như chúng tôi chưa ăn hỏi thì tôi có thể sẽ chọn con đường ra đi hoặc chờ đợi anh cho đến khi nào anh hết nghi ngờ mới tổ chức cưới hỏi. Đằng này, ngày cưới đã ấn định, hai bên gia đình đã tưng bừng chuẩn bị mọi việc, tôi phải làm sao bây giờ?