Các nàng muốn sở hữu một đôi chân dài và  luôn tìm đủ mọi cách để kéo dài đôi chân, tạo hiệu ứng cho đôi chân thon dài, vóc dáng thanh thoát cao ráo đúng như mong ước.  Vậy hãy tìm những mẫu quần kẻ sọc để kéo dài đôi chân của bạn nhé!

Đây chính là vũ khí đắc lực nhất của chị em nhằm kéo dài đôi chân ngắn của mình. Cùng sở hữu ngay chiếc quần kẻ sọc thoi trang 2017 năm nay.

Đây chính là chiếc quần kéo dài chân siêu đỉnh cho các nàng công sở - Ảnh 3.

Đầu tiên phải kể đến những thiết kế đứng dáng và cơ bản nhất: quần âu ống dài/lửng. Nếu như các nàng chân ngắn e ngại với việc diện quần không tôn hay cải thiện đôi chân thì chỉ cần tập trung chọn những thiết kế có đường kẻ sọc thanh mảnh là đủ tự tin với đôi chân thon dài của mình rồi.

Đây chính là chiếc quần kéo dài chân siêu đỉnh cho các nàng công sở - Ảnh 8.

Quần ống rộng vẫn luôn là một item khiến các nàng nhỏ con luôn phải dè chừng thì nay có thêm những đường kẻ sọc mảnh mai này, mọi lo ngại về chiều cao và vóc dáng tan biết đi hết. Các nàng nên chú ý sơ vin gọn gàng áo vào với quần, nếu quần cạp cao nữa thì càng tốt. Sở vin gọn gàng để tạo sự tách biệt giữa ba vòng, phần eo sẽ cao hơn khéo khoe đôi chân như dài hơn đáng kể.

Đây chính là chiếc quần kéo dài chân siêu đỉnh cho các nàng công sở - Ảnh 17.

Quần culottes phong cách thời trang trẻ hơn hẳn quần ông rộng thời thượng bởi độ dài lửng lơ khiến đôi chân vốn đã một mẫu lại càng ngắn hơn.  Một lưu ý nhỏ dành cho các nàng thấp bé khi chọn quần culottes kẻ, đừng mặc đồ quá cầu kỳ nhé.