Cổng game được xem là một trong những sân chơi chơi, chơi game đổi thưởng với hàng trăm trò chơi hấp dẫn. Trong đó có game tiến lên, tá lả. Tuy nhiên với những người mới họ thường gặp khó khăn về việc download tài khoản thành viên để tham gia chơi. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các download tài khoản chơi tiến lên tá lả chi tiết nhất để mọi người tham khảo và áp dụng. 

Hướng dẫn download tài khoản chơi tiến lên tá lả Sau đây là những bước download tài khoản chơi bài tiến lên tá lả nhanh chóng và đơn giản nhất của cổng game . Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước sau.

 

Hướng dẫn download tài khoản

Bước 1: Truy cập website

Bước đầu tiên, bạn sẽ truy cập vào trang web của cổng game Tại trang chủ, bạn chọn vào ô Download ở góc phải phía trên màn hình để mở ra 1 cửa sổ mới. 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Tại cửa sổ vừa mới được mở ra này, bạn điền đầy đủ các thông tin bảo biểu mẫu có sẵn. Thông tin sẽ được cổng game bảo mật và sử dụng để trả thưởng cho bạn. Nên cần có sự chính xác tuyệt đối. Sau khi điền xong bạn nhấn vào ô Xác nhận để gửi yêu cầu tạo tài khoản. 

Bước 3: Nhờ cổng game xét duyệt

cổng game sẽ tiến hành xác minh thông tin sau khi bạn gửi biểu mẫu lên. Nếu đầy đủ và đạt yêu cầu, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo download thành công từ cổng game. 

Hướng dẫn đăng nhập để chơi game tiến lên tá lả

Sau khi có tin nhắn xác nhận của cổng game bạn muốn bắt đầu chơi phải tiến hành đăng nhập. Các bước đăng nhập như sau:

Cách đăng nhập để bắt đầu tham gia chơi 

Bước 1: Truy cập trang web

Cũng như download, bạn truy cập vào website. Nhưng thay vì chọn mục Download như ban đầu bạn chọn sang mục Đăng nhập.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Tại đây, bạn dùng tài khoản vừa download thành công trước đó để đăng nhập. Lưu ý nhập đúng tên và mật khẩu, tránh việc sai quá nhiều lần sẽ bị khoá tài khoản tạm thời. 

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản

Đây là game đổi thưởng nên muốn tham gia chơi bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản. Sau đó đổi sang tài khoản phụ để bắt đầu chơi, nếu thắng bạn có thể đổi thành tiền mặt để rút về thẻ atm của mình.

Sau khi sở hữu tài khoản bạn không chỉ được tham gia chơi tiến lên tá lả mà còn có thể chơi chơi, game và hàng trăm slot game đổi thưởng hấp dẫn khác. Nếu trong quá trình download có vấn đề gì cần giải đáp. Mời bạn liên hệ với chúng tôi qua website để được hỗ trợ cụ thể.

TẢI cổng game ĐỔI THƯỞNG