Theo quan điểm nhiều người thì kích thước dương vật thể hiện được khả năng giường chiếu của đàn ông. Kích thước dương vật khiêm tốn thì cũng dễ dẫn đến xuất tinh sớm.

Theo quan niệm cho rằng kích thước dương vật càng to thì làm chuyện ấy càng tốt? Sự thật có phải như vậy? Nếu đúng như vậy thì để tăng kích thước dương vật chống xuất tinh sớm cho nam giới thì ta nên làm gì?

Tăng kích thước dương vật chống lại xuất tính sớm ?

Các bài tập tăng kích thước dương vật chỉ với mục đích giúp máu lưu thông nhiều hơn đến dương vật từ đó dương vật sẽ to hơn rất tự nhiên. Tránh gặp các tình trạng dẫn đến vô sinh nam.

Bài thể dục tăng chiều dài dương vật:

Bài tập này kéo dãn dây chằng hỗ trợ kết nối và hỗ trợ giữa dương vật và xương mu. Dây chằng làm dương vật rút lại nên việc kéo dài dây chằng cũng giúp làm tăng chiều dài dương vật đáng kể

Tăng kích thước dương vật chống lại xuất tinh sớm

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen – thuốc chống phù não.

Bài tập này được thực hiện khi dương vật ở trạng thái chưa cương cứng, giữ chặt vừa phải dương vật và kéo về phía trước. Kéo vừa phải không để dương vật bị đau. Sau đó giữ nguyên trạng thái đó khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Thực hiện khoảng 10 đến 15 lần.

Tăng kích thước dương vật chống lại xuất tinh sớm

Bài tập tăng chu vi dương vật

Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật giữ chặt vừa phải để dương vật ở trạng thái bán cương cứng và máu có thể lưu thông đến dương vật. Động tác được thực hiện giống như trạng thái vắt sữa theo chiều dài dương vật giúp cho máu lưu thông đến từng khoang tế bào bên trong dương vật.

Để tăng tính hiệu quả cho việc tăng kích thước dương vật chống xuất tinh sớm thì nên kết hợp các bài tập trên với việc bổ sung một số thực phẩm tốt trong việc cai thiện kích thước dương vật.

Ăn gì để cải thiện kích thước dương vật?

Cá là 1 loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là cá hồi. Theo nhà nghiên cứu cá hồi được coi là “thực phẩm số 1” dành cho đấng mày râu.

>> Xem thêm: Cách sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả

Thịt bò có chứ nhiều kẽm, vitamin B, creatine giúp tăng cường sinh lực, tăng độ dẻo dai cho dương vật. Việc bổ sung mỗi tuần 3 bữa thịt bò thì bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của dương vật theo từng ngày.

Tỏi được coi là một thần dược mà thiên nhiên ban tặng. Ăn tỏi giúp tăng cường chuyện ham muốn và sản sinh hoocmôn sinh dục. Ngoài ra, tỏi còn tạo ra chất kích thích sự phát triển tự nhiên của dương vật rất hiệu quả.

Tăng kích thước dương vật chống lại xuất tinh sớm

Mùi thơm của dầu ô liu có thể khiến bạn xua tan mệt mỏi, thêm một ít dầu ô liu vào các món ăn không những tăng thêm sự ngon miệng cho món ăn, giúp dễ dàng tiêu hóa và tăng khả năng giữ ấm cơ thể. Việc đó giúp giữ nhiệt cơ thể trong khi quan hệ rất hiệu quả.

>> Xem thêm: Các cách quan hệ lâu xuất tinh cho nam giới

Nước táo ép: Nước táo giàu glucozo cung cấp cho cơ thể sức đề kháng, sự dẻo dai và tăng cường sinh lực.

Ăn chocolate vừa phải sẽ giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật từ đó cải thiện kích thước dương vật tốt hơn.