Theo tờ xo so đưa tin Cô gái 26 tuổi cho rằng chủ quán nhậu đêm ở TP Cà Mau có mâu thuẫn tiền bạc với mình nên cùng một số người khác đập phá nhiều tài sản. 

Theo thông tin trên báo Tri thức trực tuyến, chiều 14/4, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) đã tiếp nhận đơn xin đầu thú của Nguyễn Ngọc Trà My (ngụ xã Lý Văn Lâm). Hơn một tháng trước, cô gái 26 tuổi bị cơ quan điều tra phát lệnh truy nã về hành vi Hủy hoại tài sản.  Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây.

Cô gái trẻ đập phá quán nhậu trong đêm - Ảnh 1

Đập phá quán nhậu vì mâu thuẫn tiền bạc (Ảnh minh họa)

Theo nội dung vụ việc, đêm 22/2, My cùng một nhóm người đến quán nhậu Cẩm Tiên do chị Tiên (25 tuổi, ngụ ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm) làm chủ. Sau khi ăn uống, My cho rằng chủ quán có mâu thuẫn tiền bạc với mình nên cùng bạn bè đập phá nhiều tài sản rồi bỏ đi. Các bạn qua tâm xo so thua thien hue xem chi tiết tại đây.

Vào cuộc điều tra, công an làm rõ hành vi vi phạm của My. Số tài sản cô gái cùng nhóm bạn đập phá trị giá gần 60 triệu đồng.

Theo  tờ  kqxs mb   Tháng 12/2015, Công an quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cũng bắt được 2 đối tượng đập phá quán nhậu vì không đòi được tiền bảo kê. Theo báoCông Lý, hai đối tượng gồm: Nguyễn Văn Thành (33 tuổi, ngụ tại quận Thủ Đức) và Võ Văn Thùng (27 tuổi, quê ở Cà Mau).

Tối ngày 29/11/2015, Thành và Thùng cùng một số người khác đến nhậu tại quán cháo lòng của anh Nguyễn Văn Đ (42 tuổi, quê ơ Ninh Bình) rồi sau đó yêu cầu anh Đ phải nộp tiền bảo kê 2 triệu đồng/tháng.

Tuy nhiên anh Đ từ chối với lý do quán vắng khách, ngay lập tức bị Thành dọa phá nát quán nếu không nộp tiền.

Do sợ hãi, anh Đ đã lấy 1 triệu đồng đưa cho Thành và hẹn hôm sau sẽ đưa nốt. Sau khi lấy được tiền nhóm thanh niên này bỏ đi. 1 tuần sau, Thùng quay lại đe dọa để lấy tiền, anh Đ đã hẹn hôm sau sẽ đưa, nhưng Thùng không đồng ý và gọi cho Thành cùng đồng bọn đến đập phá tài sản của quán.

Sau khi các đối tượng này bỏ đi, anh Đ đã trình báo sự việc lên cơ quan công an. Thành và Thùng bị triệu tập ngay sau đó để phục vụ điều tra. Tại cơ quan điều tra, bước đầu hai đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.