Xem bói tình yêu thấy rằng không chỉ si tình, những con giáp này khi yêu còn rất có trách nhiệm, sẵn sàng hi sinh mọi thứ để duy trì tình yêu của mình.

Liệu bạn có đủ dũng cảm yêu bất chấp như những con giáp này không?

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu thường rất trầm tính, ít khi thể hiện bản thân trước mặt người khác, thế nhưng sự thực thì họ cũng không hề hiền như mọi người vẫn nghĩ.

Đừng cho rằng người có vẻ ngoài ít nói, ít giao tiếp thì khù khờ trong chuyện tình yêu. Theo xem boi thấy đây chính là dạng người ‘tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi’ đấy.

yeu-het-minh

Người tuổi Sửu có bản tính khá cố chấp, nhất là trong chuyện tình yêu.

Những chuyện khác, họ có thể nín nhịn mà nghe theo người khác để giữ hòa khí giữa mọi người trong cuộc sống, nhưng tình yêu thì đừng hòng. Họ cho rằng, tình yêu là chuyện riêng của hai người thì chẳng việc gì phải nghe theo người khác cả.

Xem tử vi 12 con giap thấy rằng một khi đã tìm được đối tượng yêu thương, họ sẽ bất chấp tất cả để sở hữu, gìn giữ và bảo vệ… Nếu chẳng may bị gia đình, bạn bè phản đối họ cũng để mặc ngoài tai, chỉ cần hai người yêu nhau là đủ.

Tuổi Sửu sẵn sàng làm mọi việc, cố gắng, nỗ lực hết mình để có thể ở bên người yêu đến cuối đời. Đối diện với tình yêu, đây chính là một con người chung thủy bậc nhất, luôn nâng niu, giữ gìn tình yêu bằng thái độ trân trọng nhất.

Dù là nam hay nữ, con giáp này khi yêu rất có trách nhiệm. Họ không dễ đầu hàng trước khó khăn, thử thách. Bởi vậy, nếu có được tình yêu của người tuổi Sửu, hãy cố gắng gìn giữ và yêu thương bằng tất cả những gì bạn có thể.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ thường có tính cách tự do, phóng khoáng. Tuy nhiên, đó chỉ là bản tính trong cuộc sống đời thường, trong mối quan hệ với mọi người xung quanh, chứ trong tình yêu thì hoàn toàn khác.

Đối diện với tình yêu, những người tuổi Ngọ sẽ không còn vô tư như bản tính thường ngày nữa.

Dù ở bất kì thời điểm nào, giai đoạn nào, con giáp này khi yêu đều sẽ dồn hết tâm hết sức. Họ coi trọng người mà mình đã lựa chọn, cũng là người đã đồng ý ở cạnh mình. Họ có thể làm mọi thứ để cả hai được ở bên nhau, được cùng nhau đi đến cuối con đường.

Cũng chính nhờ tinh thần dũng cảm, kiên trì đương đầu với khó khăn, những người tuổi Ngọ chẳng bao giờ chùn bước trước mọi thử thách của tình yêu.

Họ bất chấp mọi ngăn cấm, trắc trở để có thể làm cho người mình yêu hạnh phúc. Thế nên, nếu có gọi những người tuổi Ngọ là si tình thì cũng chẳng sai.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bẩm sinh đã là kẻ si tình. Chính họ cũng ý thức rõ điều này, thế nhưng lại chẳng thể tránh được những ảnh hưởng mà nó mang lại. Biết rõ bản thân khi sa vào lưới tình có thể trở nên mù quáng mà vẫn chẳng thể ngăn nổi mình cứ yêu người ta.

Họ si tình đến nỗi, ngay cả những mối tình đơn phương cũng dồn hết tâm hết sức. Thậm chí tới khi bị đối phương từ chối mãnh liệt, họ vẫn cứ ngoan cố mà lao vào.

Họ lựa chọn cách âm thầm quan tâm, lặng lẽ ở bên, chỉ xuất hiện những khi người ấy cần… Điều đó quả thật rất bất công cho tình cảm của họ.

Thế nhưng bản chất là vậy rồi thì biết làm sao? Có lẽ, con giáp này chỉ có thể chờ đợi tới khi nửa kia thực sự của họ xuất hiện, kéo họ khỏi tăm tối, đi đến một hạnh phúc mới rạng rỡ hơn, chân thành hơn.