Trên đường đi tuần tra phát hiện mặt đường có nhiều bùn đất vương vãi, trơn trượt các chiến sỹ Cảnh sát giao thông Hà Nội đã mượn xẻng, chổi quét dọn sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông.

Theo tin giao thong moi nhat sáng 12-7, tổ công tác CSGT Đội 1- Phòng CSGT Hà Nội gồm Thượng uý Nguyễn Khánh Thọ, Thượng uý Phạm Ngọc Anh, Trung uý Nguyễn Hoàng Long làm nhiệm vụ trên tuyến đường Hai Bà Trưng phát hiện tại trước cổng Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba (37 Hai Bà Trưng) có 1 vệt bùn lớn, chiếm nửa làn đường.

Nhận thấy lớp bùn dầy bao phủ mặt đường, lại nhầy nhụa do mưa kéo dài gần trăm mét rất dễ gây trơn trượt, nguy hiểm cho những người tham gia giao thông, tổ công tác đã nhanh chóng dừng xe, phân luồng, cảnh báo người dân và quét dọn, làm sạch đoạn đường nguy hiểm này.

Trao đổi với PV, một cán bộ Đội CSGT số 1 cho biết: “Thời gian gần đây, Hà Nội thường xuyên có mưa lớn và giông xuất hiện vào chiều và đêm dễ khiến cho bùn đất từ các công trình, các xe chở chất thải trôi xuống mặt đường. Trong cơn mưa lớn rất khó quan sát và hậu quả để lại là sáng hôm sau những vệt bùn này còn đọng lại trên đường. Nếu người tham gia giao thông không chú ý quan sát, rất dễ đi vào và bị trơn trượt, nghiêm trọng hơn là có thể bị ngã ra đường, gây TNGT”.