Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng sinh năm 1995 để biết về Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, tình duyên cộng với các điểm nổi bật trong năm Ất Hợi 2018. Việc xem bói tử vi tuổi 2018 Ất Hợi nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Ất Hợi. Thuật xem tử vi năm 2018 nữ mạng được vun đắp căn cứ vào các thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Can Chi, Kinh Dịch,… Để lý giải những cột mốc quan trọng tới từng tháng trong năm Ất Hợi 2018.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Ất Hợi 1995 – Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Ất Hợi, là người nhân đức, chân thật, là người con dễ dạy, biết kính trên, nhường nhịn dưới. Ko có tài ăn đề cập nhưng mang cuộc sống nội tâm phong phú, tình cảm dồi dào.

Bởi Can Chi, Tuổi Mạng tương khắc, cuộc sống có đa dạng đổi thay, đường tình duyên ko trọn, lập gia đình chậm sẽ rẻ hơn.

Quý Cô ko nuôi đa dạng tham vẳng và cũng không có ý chí kiên cường nhưng nhờ phước đức, bản tính sáng tạo nên cuộc sống, dù sở hữu thăng trầm, vẫn có dịp vươn lên.

Kết quả hình ảnh cho tử vi 1995

Theo như xem boi 2018 thì đa phần, tuổi Xuân sở hữu rộng rãi tiện dụng, nếu như gắng sức học hành sẽ đạt kết quả cao. Quý Cô hợp sở hữu các đơn vị quản lý thiên về mỹ thuật, văn chương như văn khoa, dạy học, họa sĩ, kiến trúc… Dễ thành công hơn các ngành khoa học, ngoại giao.

Lập gia đình muộn sẽ có dịp tạo được sự nghiệp và hạn chế được vỡ lẽ trong tơ duyên. Thế cuộc còn dài, thành bại chỉ do số mệnh 1 phần mà đa phần tự mình tự tạo. Ví như ăn ở hợp đạo lý, lành dữ khiến lành, hiếu hạnh với bác mẹ, biết viện trợ anh em… Nhất mực Quý Cô sẽ với cuộc sống tốt đẹp.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là 1 Hung tinh của nam giới, nhưng cũng gây đa dạng rối rắm, bất an cho nữ giới. Sao La Hau thuộc hanh Thủy, đối có Quý Cô mạng Hỏa, cần phải cẩn thận phổ quát hơn.

Về Tứ Trụ, mang Thiên thắng, Địa xung, công tác làm cho ăn gặp phổ thông cạnh tranh, trở lực. Phải nỗ lực phổ biến mới đạt được mục đích. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân ko được yên. Cần phải chịu dựng mới sở hữu thể vượt qua những biến động bất lợi.

sở hữu Hạn Diêm vương, mang bệnh về huyết khí, cần để ý phổ biến hơn ví như với thai nghén.

Vận niên Mã ngộ Đao hoàn toàn bất lợi trong việc mâu thuẫn hơn thua, cũng như cạnh tranh vì công việc. Quan hệ giao du gặp phổ biến điều nghịch ý. Càng xông xáo để vượt qua càng gặp phổ thông tổn thương.

hài hòa các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối mang Quý Cô, mạng Hỏa, sở hữu phần thuận lợi. Vướng mắc sẽ sở hữu người giúp, sức khỏe sở hữu ốm đau cũng có dịp phục hồi. Vào các tháng giữa năm, Quý Cô được may mắn hơn. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, chớ nên xông xáo, vọng động mà phải gánh lấy hậu quả tai hại. Công tác làm cho ăn chỉ nên “an phận thủ thường”, mới mang thể tránh được phần nào sóng gió. Sở hữu thể nói, đây là năm khá tương đối yếu kém về công danh, tài lộc, lẫn sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 14 tới 25 tuổi) là thời gian khó khăn, đang lầm lũi tiến thân, chưa tậu được hướng đi nhất mực cho việc xây dựng sự nghiệp.

Tọa cung Tiểu vận mang Thiên phủ tọa thủ, đây là 1 Tài tinh đắc địa nhưng ngộ Tuần nên tiền nong dễ tạo nhưng thất thường và khó cầm giữ dài lâu do Song Hao hội chiếu.

Đáo Hạn mang Điếu, Tang, Đà, Phủ… Công việc khiến cho ăn cũng như không gian sống ko mấy tiện lợi, dễ gặp rộng rãi việc chống trái, tiểu nhân quấy nhiễu mang thể dẫn tới tranh chấp bất lợi. Nên nỗ lực chịu chứa để giảm thiệt thòi. Càng cương cường, càng gánh lấy hậu quả nặng vật nài, ác hại hơn.

Cung Mệnh sở hữu Bệnh phù, ác thần gây phổ biến bất ổn. Bản thân hay gia đình có người ốm đau, quan hệ bị sở hữu tai tiếng và nặng nài nỉ hơn có thể phải ra Tòa. Chỉ nên khiến cho lành lánh dữ, theo tuyến đường cũ mà đi, sẽ mang đa dạng cơ hoạ chăng khỏi khó khăn.

có nhiều cứu tinh như Thiên đức, Giải thần, Long, Phượng… Trong cạnh tranh cũng mang người trợ giúp và cũng sở hữu những thời cơ phải chăng để làm ăn, nhưng đây chỉ là thời cơ bất thường, ko bền vững.

Nhìn chung, vận hạn năm nay, lành ít dữ đa dạng, bản thân cần biết rõ để tới lui phù hợp, sẽ hạn chế nhiều thua thiệt. Đừng nên cương cường và tự tín để gánh lấy thất bại.

TÌNH CẢM:

năm nay, cuộc sống sở hữu phổ biến biến động, thường gặp điều phiền muộn, lo âu, tình cảm cũng kém phần rẻ đẹp. Giả dụ đã có gia đình, ảnh hưởng của sao La Hầu, dễ sinh đảo lộn, vợ chồng với nhiều bất đồng, trái ý dễ sinh tranh biện, dẫn đến hiểu lầm nhau. Sở hữu Thái Tuế, Tuế phá, tử nhập Hạn, gia đình mang rộng rãi chuyện phải lo âu, nhất là vấn đề tiền bạc, đau ốm… Quý Cô nên giữ nguyên quan niệm riêng mới mang thể giảm phần sóng gió, bất lợi cho cuộc sống lứa đôi.

Quý Cô là người mang khả năng tạo ra tiền tài, nhưng cũng đừng vì vậy mà “vung tay quá trán” dễ sinh bất ổn. Mọi việc nên “thuận vợ thuận chồng” thì “tát bể Đông cũng cạn”. Ví như với thai nghén, cần phải giữ gìn kỹ hơn cho tới khi sinh đẻ. Đứa bé tuổi Tuất, người Mẹ phải chịu nhiều hy sinh, lo âu. Quan hệ bạn bè, dễ bị hiểu lầm. Niềm vui thì ít mà rối rắm thì nhiễu, dễ sinh tai tiếng, nhất là quan hệ sở hữu nam giới.

Đối mang Quý Cô độc thân, năm nay ko thấy Hồng, Hỷ góp mặt, “tinh có cũng như không”. Nếu đã có người tình nên giữ giàng, dễ bị hiểu lầm, buồn giận nhau, với thể dẫn tới chia xa.

Đa phần Quý Cô đều với ma lực đối mang nam giới, tình cảm cũng dễ bị lung lạc, tác động phổ quát tới đời sống. Năm nay, quan hệ chỉ tạo thêm rắc rối, ưu phiền.

nếu như muốn lập gia đình, đang ở vào công đoạn khá rối ren, bất lợi cho hôn sự nhưng không gặp Hung niên, cho nên cũng không mấy ỉ eo.

Quý Cô hạp mang người tuổi Giáp Tuất (25 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi), Bính Tý (23 tuổi).

Khai trương, nhận việc, khởi hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.