Tranh thủ thời gian đang bị chấn thương không thể nào mà tập trung cùng tuyển Đức được thì thủ thành Manuel Neuer đã quyết định tổ chức đám cưới với vợ Nina Weiss ở thành phố Bari (Ý).

Tiệc cưới của Neuer cùng vợ diễn ra khá đơn giản không quá cầu kỳ và khách mời lẫn hình ảnh dành cho giới tin tuc truyền thông là không có nhiều. Nhưng vẫn có một vài tấm ảnh hiếm hoi mặc dù đen trắng nhưng rất thú vị – Neuer đang chống nạng trong lễ cưới của mình.

Trong trận thua với Real Madrid mùa vừa rồi thì thủ thành của Bayern Munich bị vỡ xương ở bàn chân và đang trong giai đoạn ở nhà để  dưỡng thương.

Kể ra thì Neuer có thể chờ đợi đến lúc bình phục hẳn rồi mới có thể tổ chức đám cưới được để có những hình ảnh hoàn hảo hơn trong ngày trọng đại của mình. Nhưng chắc có lẻ thủ thành quá bận rộn với công việc của mình trong giới bong da đức đến mức anh phải tranh thủ thời gian rảnh rỗi này để làm đám cưới.

Ngoài tấm ảnh chống nạng trong nhà thờ, Neuer còn đưa ra một số hình ảnh cưới thơ mộng khác. Trong những bức hình này, thủ thành cao to tuy không chống nạng nhưng lại mặc… quần ngắn để giữ cho chỗ chấn thương chân được an toàn.

Dưới đây là một loạt tin nong về ảnh chụp đám cưới của anh với vợ trong ngày cưới.