Kiểu tóc undercut ngắn nguyên bản: Đây là một trong những kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất
Đối với các chàng trai sở hữu phong cách làm đẹp hiện đại nhưng pha lẫn cổ điển thì đương nhiên giữ gìn kiểu tóc undercut nguyên bản là lời khuyên chân thành. Cũng giống như kiểu undercut ngắn bên trên, kiểu tóc nam này phù hợp cho tất cả những người mang khuôn mặt tròn hơn, nhất là những chàng trai da ngăm đen lại càng phù hợp.
Kiểu tóc nam rẽ ngôi
Lại thêm một item bắt nguồn từ xứ sở kim chi nữa mà các bạn trẻ thường hay lựa chọn đó là kiểu tóc nam rẽ ngôi. Kiểu tóc rẽ ngôi này sẽ khiến các chàng trai trở nên nam tính, lãng tử và tất nhiên rất dễ thu hút ánh nhìn từ người khác giới nhé. Đây cũng là kiểu tóc được nhiều diễn viên, ca sĩ lựa chọn bởi nó rất dễ phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau.

kieu toc nam dep

Kiểu tóc quiff
Kiểu tóc quiff là mẫu tóc rất thịnh hành ở thập niên 50 mang nét lãng tử, phiêu lưu đầy cuốn hút cho các chàng trai. Chính bởi lý do đó mà kiểu tóc này vẫn còn được nhiều bạn trẻ lựa chọn cắt trong thời đại hiện nay. Kiểu quiff có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn như kiểu quiff ngắn, kiểu classic quiff, kiểu undercut quiff,.. phù hợp với nhiều hoàn cảnh đời sống, môi trường làm việc khác nhau.
Tóc mái rẽ ngôi hai mái xoăn nhẹ bồng bềnh không hề giảm đi tính nam tính của bạn một tí nào.
Có cô gái nào cưỡng lại vẻ đẹp khi chàng trai của mình để kiểu tóc này không nhỉ.
Kiểu tóc undercut ngắn cắt sát
Đây là kiểu tóc đẹp thịnh hành dành cho nam giới. Nếu như bạn có khuôn mặt gầy và dài thì kiểu tóc nam này là hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà bạn nên lựa chọn.

Xem thêm: Cách chọn túi xách đẹp và phù hợp với thời trang thu đông năm nay