Sau một thời gian vùng vằng đòi ra đi, thủ thành Gianluigi Donnarumma đã xuống nước và chấp nhận gắn bó lâu dài với AC Milan bằng cách gia hạn hợp đồng thêm 4 năm.

Hợp đồng cũ của Donnarumma và Milan chỉ có thời hạn đến tháng 6/2018, tức chỉ còn chưa đầy 1 năm nữa là đáo hạn. Vì vậy, bao bong da cho biết, thủ thành 18 tuổi này được hàng loạt ông lớn như Barcelona, ​​Real Madrid hay Paris Saint-Germain săn đuổi. Và Donnarumma đã có thời điểm xao lòng, từ chối gia hạn hợp đồng và đòi ra đi.

Cùng xem lich bong da trực tuyến hàng ngày. AC Milan và thủ thành trẻ tuổi được đánh giá tiềm năng nhất thế giới hiện nay Donnarumma đã đạt được thỏa thuận ký mới thêm 4 năm, hết hạn vào 30/6/2021 kèm mức lương được đồn đoán rơi vào khoảng 6 triệu euro/năm. Thông tin gia hạn hợp đồng này được chính AC Milan xác nhận trên các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên, trước sự cứng rắn của Milan, Donnarumma và người đại diện Mino Raiola đã phải chấp nhận xuống nước. Thực tế, Milan đang có một mùa Hè bận bịu với dự án tái thiết. Từ đầu kỳ chuyển nhượng tới nay, Rossoneri đã đem về tổng cộng 6 tân binh, bao gồm Hakan Calhanoglu, Franck Kessie, Ricardo Rodriguez, Mateo Musacchio, Andre Silva và Fabio Borini.