Phụ nữ ngoại tình thường vì yêu, vì cảm mến. Nếu họ không thật lòng có tình cảm, họ sẽ không đến với người đàn ông khác vì những nhu cầu sinh lý như đàn ông.

Đàn bà khi yêu, thường si mê và điên dại. Họ có thể hết lòng, thậm chí hi sinh vì người đàn ông mà họ yêu thương. Thế nên, không ít đàn bà chấp nhận làm mẹ đơn thân vì trót yêu đàn ông có vợ hay bị đàn ông lừa dối. Vì họ lúc nào cũng tâm niệm, vì đã yêu nên giữ lại đứa con của người đàn ông mình yêu cũng là điều tốt. Họ thậm chí không còn nghĩ đến hạnh phúc tương lai của mình, một mái ấm gia đình mà họ luôn mơ ước.

Nhưng, một khi đàn bà bị phản bội, dù là hiền thục đến mấy, sự ghen tuông của họ cũng khiến người khác phải sợ hãi. Họ có thể làm ra những điều chưa từng làm, như đánh ghen điên loạn, tìm đến tận nhà tình địch để dằn mặt. Có người còn tìm đến cái chết vì bản thân không chịu nổi sự phản bội này. Tất cả cũng vì yêu. Nhưng cũng có người tìm con đường khác ví như ngoại tình.

Họ không chấp nhận bị đàn ông cắm sừng, họ quyết cắm sừng lại. Họ không chịu được người chồng hờ hững ,coi vợ như người dưng nước lã, và họ ngã vào vòng tay của một người đàn ông khác, yêu thương và quan tâm họ hơn. Một người phụ nữ luôn luôn cần có được tình yêu thương của người đàn ông, nhất là người đàn ông bên cạnh họ. Vì người đó mà họ đã đánh đổi tuổi trẻ, dành hết tâm huyết nhưng lại không được đền đáp, vậy chuyện họ ngoại tình cũng chỉ là bước đường cùng. Nhưng, phụ nữ ngoại tình thường vì yêu, vì cảm mến. Nếu họ không thật lòng có tình cảm, họ sẽ không đến với người đàn ông khác vì những nhu cầu sinh lý như đàn ông.

 phu nu ngoai tinh, con ghe gom gap tram lan dan ong - 1

Có người còn nguyện chấp nhận tất cả, hi sinh cả bản thân, gia đình và chồng con vì cảm nắng một người đàn ông khác. (ảnh minh họa)

Và một lần nữa, đàn bà lại yêu. Chuyện tình yêu với người đàn ông khác cũng cuồng nhiệt, cũng mạnh mẽ như với chính chồng của họ. Họ đã từ bỏ chồng để yêu người khác, lén lút quan hệ với người khác thì luôn chuẩn bị tâm lý một ngày nhận hậu quả xấu. Chỉ là, tình yêu không cưỡng lại được, sự bất lực trong hôn nhân khiến họ phải tìm cuộc sống khác, một người khác để nương tựa.

Có người còn nguyện chấp nhận tất cả, hi sinh cả bản thân, gia đình và chồng con vì cảm nắng một người đàn ông khác. Vì chồng họ đã không khiến họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Có người chấp nhận bị thiên hạ dè bỉu vì bản thân không thể nào chịu được cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Phụ nữ ngoại tình bị khinh bỉ, coi thường gấp vạn lần đàn ông. Vì sao, vì trong mắt người khác, đàn bà phải là người thủy chung, hết lòng vì chồng con.

Nhưng sao đàn ông ngoại tình, đàn bà lại không thể. Vì họ không có được tình yêu thương nên họ mới đi ngoại tình. Họ lại yêu và cũng yêu mãnh liệt hơn bao giờ hết. Có người còn dốc cả tài sản của mình cho người tình. Tất nhiên, người ngay sẽ ở bên họ còn kẻ lợi dụng họ thì họ phải chấp nhận. Chỉ là, đàn bà luôn là nạn nhân…

Nên, đàn ông, một khi đã không muốn gia đình tan nát, không muốn mất vợ thì đừng vô tâm, đừng hờ hững tới mức để vợ đi ngoại tình. Vì nếu họ đã thật sự ngã vào lòng một người đàn ông khác thì cơ hội để họ quay lại với gia đình là không thể…