Game bai doi thuong cào 3 lá là trò chơi truyền thống cực kỳ dễ dàng. Với trò chơi này game thủ gần như chỉ dựa vào sự ngẫu nhiên và may mắn của mình trong mỗi lần bốc bài. Tất cả mọi người đều có thể chơi. Hình thức chủ yếu của chúng là tính điểm các ván bài và so cao thấp với nhau. Các thông tin về Bài cào là gì? Thông tin? Sẽ được chúng tôi cập nhật ở nội dung bên dưới cho các bạn.

Số lượng người tham gia

Thể loại bài này có thể tham gia từ 6 người hoặc nhiều hơn. Nhưng đa số cả thực tế lẫn trò chơi online đều có số lượng người chơi là 6 và cổng game nữa là 7 người tất cả.

Thông tin

Trò chơi cào 3 lá chơi rất dễ. Người chơi sẽ được chia 3 lá bài. Chia xong thì người chơi sẽ lật bài để tính cao thấp. Người cao nhất sẽ thắng toàn bộ tiền cược của ván bài đó. Trường hợp có 2 người cao điểm với nhau thì tiền thắng đó sẽ được chia đôi.

Trước khi lật bài để so cao thấp bạn có thể tiến hành tố nếu cảm thấy bài mình nhất. Những đối tượng tiếp theo cũng có quyền theo, tố tất hoặc úp bài… Luật chơi trò chơi cào 3 lá sẽ dễ hiểu nếu bạn tiến hành chơi chính thức trên hệ thống.

Chơi bài, Tải trò chơi đổi thưởng online 2020

Cách tính điểm trò chơi cào 3 lá 

  • Lá Át: Sẽ được mặc định tính là 1 điểm. Không như các loại bài khác có thể tính là 10 điểm hoặc 11 điểm. Tuy nhiên 3 lá bài Át sẽ được tính là Sáp chứ không phải là 3 điểm.
  • Các lá bài có số thứ tự từ 2 đến 10 sẽ tính điểm như số thứ tự của chúng
  • Các lá J Q K được mặc định với số điểm là 10.

Cộng lại nếu 3 lá bài của bạn được 9 điểm tức là 9 nút là số điểm cao nhất. Tuy nhiên trò chơi cào 3 lá và thực tế không chỉ có 9 nút mà còn có:

  • Sáp tức là ba quân bài giống nhau.
  • Sảnh 3 giá trị liên tiếp thì gọi là Liêng.
  • 3 ông tây mặc định J, Q, K lộn xộn thì gọi là Ba Tây đồng hoa hoặc đĩ.

Ba Tây cao nhất, sau đó đến Liêng, cuối cùng là Sáp. Trò chơi cào 3 lá rất dễ tính đúng không nào.

Tạm kết

Trò chơi cào 3 lá hiện có tại mọi cổng game trò chơi. V8 Club là một trong những đơn vị thành công với trò chơi này nhất. Giao diện cho thể loại bài này đẹp, hiệu ứng bắt mắt, đổi thưởng dễ dàng và có cộng đồng game thủ tham gia rất lớn. Hãy truy cập để chơi và nhận được nhiều may mắn từ trò chơi cào 3 lá này nhé.