1. Tuổi Sửu

Theo lich van su 2018 trời sinh phụ nữ tuổi Sửu vốn là những người lương thiện và trung thực. Trong mắt mọi người, con giáp này không thông minh nhưng lại siêng năng, cần cù, chỉ cần ai nhờ cũng hết lòng giúp đỡ. Nhờ đó con giáp này được nhiều người yêu mến.

Từ ba mẹ, họ hàng, đến người chồng đều rất yêu thương họ, dành cho họ những điều tốt đẹp nhất. Tuổi Sửu là những cô gái của cội nguồn, họ yêu thương gia đình, hiếu thuận với cha mẹ và hết lòng vì chồng vì con, nên hậu vận sẽ được hưởng phước trọn vẹn, đặc biệt là vận may và tiền tài đều rực rỡ và đủ đầy cả đời.

2. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không những hiền lành, tốt tính mà còn vô cùng hiếu thuận cha mẹ, là chỗ dựa tinh thần và vật chất vững chắc cho cha mẹ sau khi về già.

Dù đi tới bất kỳ nơi đâu, làm gì họ cũng đều hướng về gia đình. Sẵn sàng nhận phần thua thiệt về mình. Luôn nỗ lực làm việc hết mình để sau này có thể phụng dưỡng cha mẹ. Nhờ đó mà sự nghiệp thành công sớm.

Sống có phúc đức nên con giáp này được nhiều quý nhân trợ giúp, khó khăn đều có người giúp đỡ vượt qua, tiền bạc không thuộc hàng tỷ phú cũng rủng rỉnh tiêu xài thoải mái.

3. Tuổi Hợi

Xem tử vi 2018 là con giáp đứng đầu danh sách con giáp dễ giàu nhất trong 12 con giáp, Hợi có thừa bản lĩnh và khát vọng để tự làm đại gia. Chính sự chăm chỉ, thông minh và có cái nhìn bao quát về thời cuộc giúp Hợi gặt hái được nhiều thành quả trong kinh doanh.

Thêm vào đó tuổi Hợi cũng là con giáp rất có hiếu với gia đình. Sự hiếu thuận với cha mẹ của người tuổi Hợi thể hiện rõ ràng qua từng hành động. Họ luôn nỗ lực hết sức để bố mẹ vừa lòng.

Khó khăn thử thách chẳng làm khó con giáp này nên càng ngày càng được nhận thành công. Tiền bạc dồi dào, giàu có sung sướng và thậm chí phúc lộc còn ảnh hưởng tới cả con cháu sau này.

Theo LVS