Dù cô ấy không giỏi giang như tôi kỳ vọng nhưng cũng khá nhanh nhẹn và đặc biệt rất xinh, trông chẳng khác gì mấy cô hot girl trên mạng.

Ngay từ nhỏ, tôi đã khá nổi trội so với bạn bè cùng trang lứa. Tôi học nổi tiếng giỏi và luôn giành điểm cao trong cac cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố. Là con trai thành phố lại được đầu tư kỹ luỡng nên tôi biết khá toàn diện ở mọi mặt, đàn violong, bơi lội… tôi đều biết.

Và sau khi du học ở nước ngoài, tôi trở về nước và được các công ty săn đầu người chào đón. Ở tuổi 32 tôi đã leo lên ghế giám đốc chi nhánh lớn của công ty liên doanh với mức lương hàng ngàn đô. Ở công ty tôi cũng được xếp vào hàng hotboy vì với chiều cao lý tưởng và khuôn mặt rất đàn ông.

Ham lấy hot girl, tôi hối hận không kịp - Ảnh 1

Dù cô ấy không giỏi giang như tôi kỳ vọng nhưng cũng khá nhanh nhẹn và đặc biệt rất xinh, trông chẳng khác gì mấy cô hot girl trên mạng. Ảnh minh họa.

Tôi trở thành ngôi sao trong công ty. Và nói không ngoa, hầu hết các cô gái trong công ty đều ngưỡng mộ tôi. Nhìn ánh mắt các cô ấy mỗi lần găp, tôi hiểu mình được yêu quý lắm.

Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm sau khi về nước làm việc, tôi không chính thức yêu ai. Có hẹn hò với vài cô gái nhưng chỉ vài lần gặp gỡ là tôi chủ động rút lui. Tôi rất ghét kiểu phụ nữ hời hợt, không có quan điểm và thấy đàn ông sang, giàu là lao đến bằng mọi giá.

Vậy nên mãi tới 32 tuổi, khi có ý định kết hôn, tôi mới nỗ lực tìm ý trung nhân. Và tất nhiên, tôi cũng đòi hỏi người bạn đời của mình cũng phải tương xứng. Đặc biệt, tôi là người trọng hình thức.

Và rồi tôi gặp cô vợ hiện tại của tôi bây giờ qua việc tam su gia dinh với một người bạn. Vợ tôi kém tôi đúng 1 giáp và vừa tốt nghiệp đại học. Dù cô ấy không giỏi giang như tôi kỳ vọng nhưng cũng khá nhanh nhẹn và đặc biêt rất xinh, trông chẳng khác gì mấy cô hot girl trên mạng.

Qua vài lần gặp gỡ, tôi đã chết đứ đừ trước vẻ đẹp đầy mê hoặc của vợ. Tôi thích cá tính mạnh mẽ và rất rõ ràng của cô ấy. Cô ấy là con nhà có điều kiện như vậy tôi càng loại được ý nghĩ cô đến với tôi vì tiền như một số cô gái khác. Thêm nữa, vẻ sang chảnh, đài các, kiêu kì của cô cũng thu hút tôi.

Chúng tôi cưới nhau sau truyện tình yêu 2 năm quen biết. Ngày tổ chức đám cưới, tôi ngẩng cao đầu hãnh diện khi đi bên cạnh cô dâu xinh như mộng và chân dài miên man.

Tuy nhiên, ngay từ những ngày đầu về sống chung, tôi đã vỡ mộng. Cô ấy đúng là chỉ đẹp khi đi cùng chứ về nhà cô ấy không biết làm gì, thậm chí còn bắt người khác phục vụ như một đứa trẻ.

Cô ấy không cả biết cắm cơm, không biết làm sao để mở bếp ga đã bị khóa. Cô cũng chẳng thể ở nhà một mình vì đủ nỗi sợ: sợ chuột, sợ gián, sợ trộm…

Ngay kể cả đến chuyện phòng the, cô ấy cũng như một đứa trẻ ngờ nghệch. Lúc nào cũng đòi hỏi phải bồng bế như phim Hàn hoặc phải đưa đến chỗ này chỗ khác mới chịu. Cô ấy không bao giờ có ý nghĩ cần phải chiều chồng.

Đã thế, gần đây khi tôi tìm mọi cách dạy bảo cô ấy làm việc nhà cũng như quan hệ đối nội đối ngoại để bảo vệ hanh phuc gia dinh thì cô ấy còn phản đối và bảo tôi trở mặt. Mỗi lần vợ chồng cãi nhau là cô ấy lại nghĩ ngay đến chuyện ly hôn. Cô ấy còn trơ trẽn bảo: “Giờ em bỏ anh, em vẫn lấy đầy đại gia đấy”. Có hôm cô ấy còn thẳng thừng bảo tôi rằng: Nếu vợ chồng không hợp thì bỏ nhau luôn đi để em còn đi lấy chồng mới. Người yêu cũ vẫn chờ em đấy.

Nghe cô ấy nói mà tôi thấy lòng mình vỡ vụn. Giá gì ngày đó, tôi đừng ham vợ trẻ, vợ hotgirl làm gì.