Á hậu Tú Anh diện bộ dam cao cap ren màu đen bó sát, khoe trọn đường cong gợi cảm sau khi nằm viện truyền nước do kiệt sức. Chiều qua (14/9), Á hậu Việt Nam 2012 rạng rỡ xuất hiện tại event khai trương showroom thời trang tại Hà Nội.

Người đẹp diện bộ cánh ren màu đen bó sát, khoe trọn đường cong gợi cảm. Cô còn đi giày và túi xách hàng hiệu đắt đỏ để hoàn thiện phong cách.

a hau tu anh khoe hang hieu xa xi sau su co nhap vien - 3

Sau chuyến đi Đà Lạt để TVC cho một thương hiệu trong suốt một ngày dưới thời tiết nắng nóng, cô đã kiệt sức. Bố mẹ đã phải đưa cô vào bệnh viện truyền nước. Với tần suất làm việc dày, mỗi ngày Á hậu chỉ được ngủ 3-4 tiếng đồng hồ.

a hau tu anh khoe hang hieu xa xi sau su co nhap vien - 4

Tú Anh diện đầm đen sang chảnh cùng sự kết hợp với chiếc túi xách cao cấp

a hau tu anh khoe hang hieu xa xi sau su co nhap vien - 6

Dẫu mới ốm dậy nhưng trong event chiều 14/9, Tú Anh vẫn tươi tắn khoe sắc trước ống kính. Cô còn vui vẻ trò chuyện khi hội ngộ với hot girl Châu Bùi, Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh, ‘nữ hoàng lookbook’ Khánh Linh, diễn viên Thanh Bi…

a hau tu anh khoe hang hieu xa xi sau su co nhap vien - 11

 Sự kiện cũng là dịp hiếm hoi hai học trò The Face của HLV Minh Tú –  Đồng Ánh Quỳnh và Khánh Linh gặp gỡ nhau sau khi cuộc thi khép lại. Trong khi Ánh Quỳnh đoạt ngôi vị Á quân thì Khánh Linh lại bị loại từ sớm trong sự tiếc nuối của khán giả.