Cựu danh thủ Thierry Henry mới đây đã bày tỏ sự không hài lòng của mình đối với cách cầm quân của ông thầy cũ – Arsene Wengertrong trận đấu giữa Arsenal và Chelsea.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Henry công khai chê chiến thuật của Wenger. Ảnh: Intenret.
Henry công khai chê chiến thuật của Wenger. Ảnh: Intenret.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Trong trận cầu tâm điểm vòng 23 Premier League vừa qua giữa Arsenal và Chelsea, bước ngoặt của trận đấu đã xuất hiện ngay phút thứ 18 khi trung vệ Per Mertesacker bị truất quyền thi đấu sau pha vào bóng với Diego Costa.Để giải quyết tình huống này, HLV Wenger đã quyết định rút Giroud ra sân để nhường chỗ cho một trung vệ. Bên cạnh đó ông vẫn tiếp tục tin dùng tốc độ của bộ đôi Theo Walcott và Joel Campbell để thực hiện các đợt phản công. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây

Tuy nhiên kế hoạch này của Wenger đã phá sản khi Costa sau đó đã đưa Chelsea vượt lên dẫn 1-0, để rồi Arsenal phải đẩy cao đội hình tấn công. Lúc này người ta lại cảm thấy nhớ Giroud, khi cả Walcott lẫn Campbell đều chơi khá mờ nhạt.

Nói về chiến thuật của HLV Wenger, Henry đã cho biết: “Khi Walcott được giữ lại và Giroud phải rời sân, tất cả chúng tôi nghĩ rằng đó là vì ông ấy (Wenger) vừa muốn đảm bảo chắc chắn ở khâu phòng ngự vừa có thể giữ nhịp độ tấn công.

Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây

Nhưng cá nhân tôi lại nghĩ rằng, nếu bạn thay Campbell ra và giữ Giroud ở lại, bạn vẫn có thể có Walcott bên cánh phải và Oezil bên cánh trái. Với điều này bạn vẫn giữ được cự ly đội hình tốt và có thể triển khai tấn công đều đặn với 2 cầu thủ Walcott và Giroud ở trên sân.”