Hung vận năm 2018 của tuổi Sửu Bói tử vi năm 2018, Tuổi Sửu dễ bị vướng vào những điều tiếng thị phi, tiểu nhân hoành hành. Các mối quan hệ xã giao đang hài hòa bỗng chốc bị phá vỡ, thậm chí còn bị tiểu nhân chơi xấu gây tổn thương cả tinh thần lẫn tài chính. Không những vậy, hung tinh Quyển Thiệt tọa mệnh còn làm mờ ý chí, khả năng phán đoán và phân tích của mệnh chủ, dẫn đến những hành động sai lầm. Cùng chuyên gia tu vi 2018 xem cho tuổi Ất Sửu nhé!

Hậu quả phải gánh nhẹ thì tổn hao uy tín, nặng thì dính vòng lao lý, kiện tụng. Nguy hiểm hơn khi Quán Tác hung tinh lại tụ hội cùng Quyển Thiệt khiến các mối quan hệ xã giao rối rắm, người trong nhà lạnh nhạt, hàng xóm láng giềng không ưa. Vì là năm phạm Thái Tuế mà sức hóa giải của cát tinh không mạnh nên tuổi Sửu chịu ảnh hưởng lớn từ hung tinh. May mắn là còn có Thái Dương xuất hiện hóa giải giúp cục diện bớt xấu đi phần nào.

tu-vi-at-suu

VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Trong năm nay bạn làm ăn tương đối thuận lợi, nhiều tài lộc và may mắn, làm công việc chắc chắn , nhưng bạn cần đi xa làm ăn, và khi đi xa bạn cần biết chi tiêu sao cho hợp lý nhất.
Trong năm bạn cần đề phòng các tháng 3 và tháng 9 có thể có những tai họa nhỏ, bạn là nam nên bạn có thể tránh nhưng bạn có thể hết sức chú ý trong việc kết giao bạn bè mới.

VỀ TÌNH DUYÊN
Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. tình cảm được gắn kết bằng những món quà yêu thương mới. Tuy vậy do sao kế đô chiếu nên bạn cũng vẫn cần cẩn thận trong tháng 3 và tháng 9 những kẻ rèm pha chuyện gia đinh nhà bạn.
Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng hợp vối tuổi Ất Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất
Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng hợp màu Trắng, vàng Khắc với màu Đỏ, xanh.

Để hạn chế bớt những điều không tốt đến với mình, theo tử vi 2018 Ất Sửu nam mạng năm 2018 nên mời gia chủ sinh vào các tuổi Quý Tỵ 1953, Ất Mão 1995, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm trong nhiều chuyện. Để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng gia chủ nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Ất Sửu nam mạng trên