“Nhà tôi gần chục con người, may mắn tôi phát hiện kịp thời nếu không thì có lẽ giờ này nhà tôi chẳng còn ai”, anh Sử hoảng sợ nhớ lại.  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Hiện tại công an huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai vẫn đang tiến hành xác minh, truy tìm đối tượng lạ mặt khóa cửa ngoài, tưới xăng lên ki ốt và nhà của anh Lê Thanh Sử (ngụ tỉnh lộ 768, xã Bình Hòa, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cách đây không lâu. Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay,.

Hình ảnh kẻ tưới xăng lên nhà anh Sử được camera ghi lại
Hình ảnh kẻ tưới xăng lên nhà anh Sử được camera ghi lại

Theo thông tin, trước đó vào khoảng 0h40 ngày 16/3 gia đình anh Sử đang ngon giấc thì hoảng sợ khi phát hiện kẻ lạ khóa trái cửa ngoài, tưới xăng lên nhiều ki ốt và nhà riêng của cha mẹ anh.

Theo  tờ soi cau mien bac Cụ thể qua camera an ninh ghi lại thì thời gian trên có một đối tượng nam mang theo nhiều ổ khóa đến khóa cửa ngoài 3 căn ki ốt của vợ chồng anh (anh Sử kinh doanh tiệm cầm đồ và rửa xe).

Sau khi khóa ngoài các căn ki ốt, người đàn ông này còn mang một ổ khóa đến căn nhà nơi cha, mẹ anh Sử ở cách đó khoảng 200 mét khóa chặt bên ngoài.

Theo anh Sử thì mục đích mà đối tượng này dùng khóa bấm bên ngoài nhằm không cho mọi người ở trong thoát ra khi hắn tưới xăng rồi châm lửa đốt.

Sau khi khóa hết cửa xong thì đối tượng này đã dùng một bình xăng để tưới vào khe cửa và bên ngoài nhà. Tuy nhiên may mắn là mọi hành vi của đối tượng này đã bị chủ nhà phát hiện do ngửi thấy mùi xăng nồng nặc và xăng lênh láng khắp nhà.

Nhận thấy sự việc quá nguy hiểm nên anh Sử đã chủ động gọi điện cho hàng xóm chạy sang ki ốt và nhà anh. Nghe tiếng hét lớn, kẻ lạ biết đã bị lộ nên đã nhanh chân tẩu thoát còn cả nhà anh Sử được hàng xóm phá khóa, cứu thoát nạn. Đồng thời gia đình anh Sử đã nhanh chóng trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Các bạn quan tâm sxkg hôm nay tại đây.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành phong tỏa hiện trường, trích xuất camera an ninh đồng thời khoanh vùng xác minh đối tượng qua lời khai của người trong cuộc và các nhân chứng.

Anh Sử bàng hoàng nhớ lại: “May mắn cho cả nhà tôi là đêm hôm đó do trời nóng nên tôi cùng với vợ và hai con không ở trong phòng mà ra phòng khách ngủ cho mát. Đang nằm thì nghe mùi xăng bốc lên nồng nặc, tôi tính mở cửa ra xem nhưng lại cửa mở ra mới biết cửa bị khóa bên ngoài, xăng chảy lên láng vào cả trong nhà. Tôi chỉ lo kẻ bên ngoài kịp châm lửa thì nguy cho cả nhà nên lúc này tôi vừa la lớn vừa gọi điện cầu cứu hàng xóm. May là lúc đó hàng xóm tỉnh ngủ kịp, biết có chuyện nên cùng nhau đến nhà tôi giúp đỡ, kẻ lạ mặt kia cũng bỏ đi luôn.

Sau đó tôi có chạy về nhà cha mẹ thì thấy căn nhà cũng bị kẻ gian khóa bên ngoài. May là hôm đó tôi ngủ ở ngoài phòng khách chứ ngủ trong phòng mà hung thủ châm lửa nhà tôi châm lửa nhà ba mẹ tôi thì không biết gần chục mạng người trong gia đình có còn ai sống được đến hôm nay”.

Còn hàng xóm anh Sử cho biết: “Lúc này tầm cũng hơn 12h đêm, nhà tôi cũng đang ngủ thì nghe chuông điện thoại reo, thấy số anh Sử tôi nghĩ có chuyện gì nên nghe máy, lúc này giọng anh Sử hoảng hốt cầu cứu nói có người tưới xăng tính đốt nhà anh ấy. Nghe vậy tôi dậy kiếm cái búa chạy sang, bước đầu giúp anh Sử phá cửa. Lúc đó cả nhà anh Sử ai cũng tím tái hết mặt mày, dưới chân thì mùi xăng nồng nặc.