Em năm nay 24 tuổi, mới kết hôn được 6 tháng nay. Chồng em là một người hiền lành, chịu thương chịu khó làm ăn, đặc biệt rất yêu vợ. Nhưng em lại không có tình cảm với anh ấy. Em chấp nhận làm đám cưới với anh là do gia đình bắt ép.
Tìm hiểu về thuốc chữa rối loạn cương dương tại đây !

Lúc ấy em đã có người yêu, tình yêu đó đã kéo dài gần 3 năm. Chúng em dự định sẽ làm đám cưới với nhau nên cả hai thường xuyên quan hệ vợ chồng. Do biết cách phòng tránh nên em không dính bầu.

Nhưng khi đặt vấn đề cưới hỏi với anh thì gia đình em kịch liệt phản đối. Lý do là gia đình anh ấy cách xa hàng 100 km so với nhà em. Bố mẹ lo sợ sau khi kết hôn xong cả năm em mới về thăm nhà được một đến hai lần, òn bình thường thì hiếm, phải khi nhà có việc cũng khó được gặp con gái. Thậm chí những lúc gia đình có người thân mất gọi về còn vất vả.

Em đã phân tích “cuộc đời con do con quyết định”. Rồi dùng mọi biện pháp để thuyết phục gia đình nhưng bố mẹ vẫn không đồng ý. Mặc cho em cầu lạy, van xin, khóc hết nước mắt mà bố mẹ vẫn không thể thay đổi quyết định. Cuối cùng gia đình ép buộc em cưới chồng em bây giờ. Đám cưới diễn ra xong xuôi được khoảng hai tuần thì chồng em đi làm ăn xa một tháng với về nhà.

Lần về ấy chồng em ở nhà một tuần và trong tuần ấy chúng em “quan hệ” với nhau 4 lần. Khoảng một tuần sau khi chồng em đi làm thì người cũ gọi điện cho em nói muốn được tâm sự với em lần cuối.

Em đã từ chối, nhưng người cũ cứ nài nỉ khiến em mủi lòng. Em và anh đã nói chuyện thẳng thắn rằng đây là lần cuối cùng hai đứa gặp nhau, từ nay đường ai nấy đi, anh sẽ không làm phiền gì em nữa. Hôm ấy do không thể cầm được cảm xúc nên em và người cũ đã vào nhà nghỉ cùng nhau, anh lại không dùng biện pháp phòng tránh.

Sau lần ấy thì em và người cũ không còn gặp nhau như đã hẹn. Anh cũng không còn nhắn tin, hay điện thoại gì cho em như trước. Một thời gian sau em phát hiện ra mình có bầu, cái thai càng lớn, em càng lo sợ nó không phải con của chồng.

Gần đây em đi khám thì thai đã được 16 tuần tuổi. Em không dám nói chuyện này với ai, vì sợ mọi người biết sẽ phản đối, mắng chửi em thậm tệ. Nhưng suy nghĩ ấy cứ quẩn quanh trong đầu em, khiến em không thể nào ngủ được.

Xem chữa rối loạn cương dương tại đây !

Hàng đêm em trằn trọc, thao thức, lo sợ sau này sinh con ra ngỡ nó không phải con chồng thật thì lúc đó em biết sống ra sao? Em biết viết lên đây mọi người người sẽ ném đá, chửi em là người đàn bà không ra gì. Nhưng nói ra điều này lại khiến em nhẹ nhõm hơn.