Cả Jamie Carragher và Thierry Henry đều nhận định cửa vô địch Premier League của Man City không còn sau trận thua Tottenham.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Man City ngày càng tệ. Ảnh internet.
Man City ngày càng tệ. Ảnh internet.

 Theo tờ ket qua bong da hom nay  Vòng 26 Premier League chứng kiến thêm một màn trình diễn tệ hại nữa của Man City trước khán giả nhà ngay trên sân Etihad. Theo đó, bàn thắng của Harry Kane và Christian Eriksen đã giúp Totteham giành chiến thắng 2-1 trong trận cầu 6 điểm.

Kết quả trên khiến Man City hiện vẫn giẫm chân tại chỗ ở vị trí thứ 4. Chứng kiến phong độ thảm hại của thầy trò Pellegrini, Henry và Carragher đều một mực khẳng định cơ hội vô địch của nửa xanh thành Manchester đã chấm dứt.

Phân tích sau trận trên kênh Sky Sports, Henry mở lời: “Tôi không nghĩ Man City sẽ lên ngôi vô địch. Tôi luôn nói Premier League là giải đấu điên rồ và họ có thể trở lại với những chiến thắng nhưng gần như, mọi thứ đang chống lại Man City.”  Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Carragher cũng đồng quan điểm: “Khoảng cách giờ là 6 điểm và sự thật là đã có hai đội (Arsenal, Tottenham) nhiều hơn Man City 4 điểm. Rõ ràng, tình thế hiện tại của Man City rất khó khăn.”

– Xem thêm livescore hôm nay tại đây.