Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy gồm nhiều loại như Quả cầu phong thủy, Cây tài lộc phong thủy, Thiềm thừ (Cóc tài lộc, Cóc 3 chân, Cóc ngậm tiền), Tháp văn xương… Mỗi vật phẩm đều có công dụng đặc trưng riêng, tuy nhiên, chung quy lại vẫn là hỗ trợ gia chủ gia tăng tài lộc, làm tăng của cải, hỗ trợ cuộc sống giàu sang, phú quý.

Vật phẩm phong thủy thường được làm từ đá tự nhiên, mang đến những ý nghĩa và công dụng phong thủy tốt lành, giúp hóa giải vận xui, mang đến nhiều cơ hội tài lộc và công danh sự nghiệp cho người sở hữu. Nhưng trên thị trường có nhiều vật phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ và làm từ nguyên liệu không xác định, nhựa tổng hợp, thủy tinh xử lý màu… không những không mang lại công dụng phong thủy mà còn có nguy cơ mang lại mầm bệnh khi sử dụng.

Mua vật phẩm phong thủy ở đâu uy tín, chất lượng?

Kienthucgioitinh.com.vn chia sẻ, nếu các bạn ở những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Hải Phòng… các bạn có thể tìm mua những vật phẩm phong thủy tại những địa chỉ uy tín, đặc biệt trong đó có cửa hàng phong thủy Mixi, tại 247 Cầu Giấy, Hà Nội. Cơ sở 2 số 25 Ngô Quyền, tp Hồ Chí Minh. Những bạn ở các tỉnh thành khác xa hơn, các bạn có thể liên hệ với Mixi và được tư vấn về phong thủy hợp mệnh, cũng như tác dụng phong thủy của vật phẩm phong thủy.

Mua vật phẩm phong thủy ở đâu tốt

Đĩa thất tinh bằng đá Thạch anh

Mua vật phẩm phong thủy ở đâu tốt

Tam đa Phúc – Lộc – Thọ ngọc xanh

Mua vật phẩm phong thủy ở đâu tốt

Cóc tài lộc (Thiềm thừ) đá Flourite

Mua vật phẩm phong thủy ở đâu tốt

Cây tài lộc làm từ đá Thạch anh

Lợi ích khi mua vật phẩm phong thủy tại Mixi.vn

Sản phẩm tại Mixi.vn được chọn lọc kỹ lưỡng từ những nguồn cung đảm bảo chất lượng của đá, mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới về vật phẩm phong thủy.

Mixi.vn cam kết mang lại không chỉ lợi ích tại thời điểm mua hàng mà sẽ tiếp tục làm thỏa mãn khách hàng tiếp tục về sau bằng chương trình hậu mãi hấp hẫn.