Top 1: Tuổi Tỵ

Xem boi sẽ không quá lời chút nào khi nói rằng năm 2018 là năm dành cho những bạn cầm tinh con rắn. Nếu tuổi Tỵ còn chưa thực sự hài lòng với chuyện tình cảm chưa biết được gọi tên là gì trong năm vừa qua thì năm mới này sẽ là lời khẳng định chắc nịch cho mối quan hệ mà bạn bỏ công sức vun dưỡng bấy lâu nay.

Chuyện tình yêu đầy thi vị và ngọt ngào của con giáp này sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn đưa tuổi Tỵ gặt hái được thêm nhiều thành công khác trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Có thể nói người ấy chính là quý nhân mang lại cho bạn những điều may mắn và nguồn năng lượng tích cực để bạn có thêm sức mạnh mà sải cánh bay cao, bay xa hơn nữa. Tuổi Tỵ hãy tận hưởng những phút giây cực kì hạnh phúc này vì bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

Top 2: Tuổi Hợi

Con giáp đứng cuối cùng trong vòng tròn sinh mệnh vẫn hay than vãn về chuyện tình không được như mong đợi trong suốt năm 2017, tuy nhiên điều này sẽ không lặp lại thêm nữa trong năm 2018 này. Tuổi Hợi sẽ trở nên vô cùng đào hoa và được chào đón nhiệt liệt mỗi lần xuất hiện.

Tuy không hề trang điểm cầu kì hay quá chau chuốt trong ăn mặc nhưng thần thái và khí chất toát ra từ tuổi Hợi sẽ là vũ khí sắc bén để “hạ gục” bất kì người đối diện nào. Đây là khoảng thời gian ngọt ngào nhất đối với bạn, sự quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng của mọi người xung quanh đặc biệt là của những người bạn khác giới sẽ mang lại cho bạn niềm hạnh phúc lan tỏa rất ấm áp và tuyệt vời.

Top 3: Tuổi Mão

Theo lich van nien 2018 trong năm 2018 này mọi người sẽ phải ghen tỵ với tuổi Mão không ít khi con giáp này không chỉ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tài chính mà chuyện tình yêu cũng có những bước tiến đáng kể. Những bạn cầm tinh con mèo sẽ trở thành tâm điểm của đám đông cho dù bạn có chuẩn bị kĩ càng cho điều đó hay không.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời làm quen, thậm chí là tỏ tình từ những “cây si” không biết đã tự nguyện “xin chết” từ bao giờ. Tuổi Mão hãy tự tin là chính mình, sáng suốt lựa chọn bằng lí trí nhưng cũng không quên lắng nghe sự mách bảo của trái tim để tìm ra ý trung nhân xứng đáng nhất cho mình nhé, người ấy đã sẵn sàng để khiến bạn trở thành người hạnh phúc nhất thế gian rồi đấy.

Theo LVS