Nằm mơ thấy trăng là điềm lành, công việc được thịnh vượng, gia đình được hạnh phúc, ấm no. Ngoài ra, giấc mơ này còn gợi ý cho bạn những con số may mắn. Vì vậy, để tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của giấc mộng này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây tại chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mặt trăng

Mơ thấy trăng tròn là chiêm bao phổ biến nhất và đây là một điềm báo tốt lành. Bởi tất cả công việc đều thuận lợi từ việc gia đình đến công danh sự nghiệp đều ủng hộ nên gia vận rất thịnh vượng.

Mơ thấy trăng khuyết nói đến công việc của bạn chỉ mới là sự khởi đầu. Bắt đầu một công việc có thể gặp đôi chút không được nản chí, cần cố gáng hơn nữa vì thành công đang chờ bạn phía trước. Sự thành công nào cũng phải có thử thách cộng thêm một chút đánh đổi. Bạn cần cố gắng và kiên trì để đi tới thành công.

Mơ thấy trăng sáng dự báo bạn là người sẽ thành công vang dội, bạn sẽ luôn được mọi người quan tâm và chú ý.

Mơ thấy trăng mọc là giấc mơ tốt lành, gia đình sắp có thêm thành viên mới. Gia đình sắp có hỉ cũng như nếu ai đang mang thai thì sẽ sinh được như mong muốn của mình cũng như những người thân bên cạnh. Còn nếu trong giấc mơ thấy trăng bắt đầu mọc lên thì đây sự thành công rực rỡ trên con đường công danh sự nghiệp của bạn.
Chiêm bao thấy ánh trăng ở dưới mặt nước, điều này ám chỉ mọi chuyện đến thật viển vong mờ ảo, bạn nên đề phòng.

Nằm mơ thấy trăng đánh con gì con gì? Điềm báo của giấc mộng
Nằm mơ thấy trăng đánh con gì con gì? Điềm báo của giấc mộng

Mơ thấy trăng mọc sau núi là vận bạn bè chuyển tốt, khó khăn đều sẽ được quý nhân giúp đỡ ví dụ như “bệnh viêm màng túi”.

Mơ thấy trăng mọc từ dưới mặt nước ngụ ý đường tài lộc thăng tiến, mỗi ngày đều có thu nhập bất ngờ nhưng bạn không được lãng phí.

Mơ thấy trăng tròn mọc đằng đông dự báo vận trình chuyển tốt, lúc này cần sự nỗ lực gấp đôi của bạn.

Còn khi mơ thấy cú mèo, bạn hãy chú ý đến những thông điệp mà nó muốn gửi gắm và cũng đừng quên thử vận may với những con số mà giấc mơ này gợi ý.

Nằm mơ thấy mặt trăng đánh con gì?

Mơ thấy mặt trăng đánh con gì? Đánh con: 18 -28

Chiêm bao thấy trăng sáng tròn đánh con số 24 – 31

Chiêm bao thấy bóng trăng trong nước đánh con số 59 – 63

Chiêm bao thấy trăng lưỡi liềm đánh con số 12 – 32

Chiêm bao thấy trăng mọc đánh con số 23 – 61

Chiêm bao thấy trăng non đánh con số 73 – 92

Ngủ mơ thấy trăng máu: 23 – 61

Mơ thấy trăng màu xanh: 12 – 32

Mộng thấy trăng rơi: 24 – 31

Nằm mơ thấy trăng dưới nước: 33 – 74

Mơ thấy trăng trên ngọn cây: 28 – 66

Mời bạn tham khảo website ibongda360.com để cập nhật tin bóng đá hôm nay mới nhất, đầy đủ các tin tức bóng đá Anh, Tây Ban Nha, Italia,…. nhé!