Em không phải là một cô gái ưa lam dep mơ mộng, mọi thứ em nói đều rất rõ ràng. Em không mơ về một vùng đất chỉ có hai đứa mình, vậy nhưng, đã có những lúc em muốn buông xuôi tất cả.

Nếu như ngày mai em biến mất, anh có bỏ lại tất cả để tìm kiếm em không?

Em không phải là một cô gái ưa mơ mộng, mọi thứ em nói đều rất rõ ràng. Em không mơ về một vùng đất chỉ có hai đứa mình, vậy nhưng, đã có những lúc em muốn biến mất và buông xuôi tất cả.

Càng yêu, em càng nhận ra chuyen tinh yeu đâu phải là chuyện của riêng hai người. Em ngày càng thực tế, ngày càng suy nghĩ xa xôi, em thấy các mối quan hệ bao quanh cứ rối tung hệt như tơ vò vậy.

Đã có lúc em muốn tắt nguồn điện thoại, đi đâu đó thật xa, là đôi ba ngày hay là vài tháng. Em không mong cả thế giới sẽ vì em mà đảo lộn, em cũng đã qua cái tuổi thơ dại bỏ nhà đi vì bốc đồng. Chẳng qua, em muốn biết, với anh, em đứng ở vị trí nào trong thế giới của anh thôi.

Có vẻ như một khi có được thứ gì đó, người ta sẽ không còn trân trọng nó nữa phải không anh? Hay là bởi vì chúng ta đến với nhau và sau đó mới biết là không hợp? Em tam su cứ thấy anh ngày càng xa cách, ngày càng lạnh nhạt, dù em đã tìm đủ mọi biện pháp để níu anh về.

neu-ngay-mai-em-bien-mat-anh-co-tim-em-khong-blogtamsuvn

Nếu như ngày mai em biến mất, anh có bỏ lại tất cả để tìm kiếm em không? (Ảnh minh họa)

Những lúc buồn anh lặng thinh không nói, những lúc giận nhau anh không còn buồn nhường nhịn xin lỗi em. Em thấy em đối với anh bây giờ, tất cả chỉ là gánh nặng. Em có cũng được, không có cũng được, có phải không?

Nếu ngày mai kí ức của gia dinh chúng ta trong nhau đều biến mất, nghĩa là cuộc sống thì vẫn tiếp diễn, nhưng trở về lại cái thời hai ta chưa gặp gỡ nhau, anh nghĩ rằng nó có vui hơn không?

neu-ngay-mai-em-bien-mat-anh-co-tim-em-khong4-blogtamsuvn

Những lúc buồn anh lặng thinh không nói, những lúc giận nhau anh không còn buồn nhường nhịn xin lỗi em. (Ảnh minh họa)

Em chỉ sợ mình quen với nỗi cô đơn, em chỉ sợ mình quen với việc ở một mình, và lúc ấy em cũng không cần anh nữa. Nếu có thể, hãy để cho nhau một thời gian để suy nghĩ lại chuyện tình này. Rằng mỗi chúng ta có thực sự cần nhau không? Rằng nếu người kia biến mất, cuộc sống của người còn lại sẽ vui vẻ và tốt đẹp hơn chứ?

Biết lối thoát nào cho chuyện tình chúng mình đây, em không biết nữa. Em chỉ muốn được là em của ngày xưa, vui vẻ, hồn nhiên và ít suy nghĩ. Em chỉ muốn anh là anh của ngày ấy, khiến tim em lỗi nhịp từ lần đầu gặp mặt.

Giờ anh đang ở đâu vậy? Chàng trai 48h rồi em chưa nói chuyện với anh!