Có nhiều nguyên nhân khiến cho vận tài lộc của bạn kém phần hanh thông, có thể là do xã hội kém phát triển, do bạn chọn sai công việc hoặc cũng có thể là do vận mệnh của bạn.
Nghèo do xã hội

Theo coi boi nếu bạn sống trong một xã hội có nền kinh tế đang suy giảm hoặc sống tại một địa phương hẻo lánh, đang gặp khó khăn về kinh tế thì mặc nhiên điều kiện phát triển của bạn là không có, dù nỗ lực tới mấy thì cũng không thể thăng tiến được.

ngheo kho

Nghèo do nghề nghiệp
Đàn ông sợ chọn sai nghề, đàn bà sợ chọn sai chồng. Nếu một người đàn ông làm việc tại một công ty mà việc làm ăn không thuận lợi, kém phát triển hoặc chọn sai nghề, bản thân mình lại không thích hoặc không có năng lực trong lĩnh vực đó thì dù cố gắng hết sức cũng chỉ làm cho cuộc sống ở đức “ăn no, mặc ấm”, chứ không thể “ăn ngon, mặc đẹp”.

Theo xem tu vi nếu một người đàn bà lấy phải một người chồng bất tài hoặc không có khả năng tài chính thì tự khắc cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn.

Nghèo do vận mệnh

Vận tài lộc của mỗi người là không giống nhau. Có người nhờ “gặp thời” mới phất, cũng có người phất lên thời trung vận hoặc hậu vận. Điều này phụ thuộc vào việc người đó có nắm được quy luật vận mệnh của mình hay không.

-> Cách xem tuoi vợ chồng nhanh nhất.

Nhận diện những người “không có số giàu”:

1. Trán có sẹo

Theo nhân tướng học, trán tượng trưng cho đường nghề nghiệp, người có trán cao, da dẻ bóng mượt đích thị là người có tài vận hanh thông. Nhưng nếu trên trán xuất hiện một vết sẹo thì cuộc sống gặp nhiều chuyện không được như ý, dễ bị khắc chế, sự nghiệp thời tiền vận không được thuận lợi.

2. Mũi tẹt

Người có mũi tẹt hoặc gấp khúc thì trong cuộc sống dễ bị người khác hãm hại. Nói chung, tài vận của người này không được hưng vượng, yếu kém, con đường phát triển sự nghiệp không được thuận lợi.

3. Lông mày sát xuống mắt

Khoảng cách giữa lông mày và mắt hẹp là người kém may mắn, thường khó nắm bắt được tài vận, việc phát triển sự nghiệp cũng gặp nhiều bất lợi.

4. Mũi hếch

Những người mà mũi hếch thường được coi là người “phá gia chi tử”. Chuyện làm ăn của người này thường không phất lên được, chưa kể đến việc còn thâm hụt vào tiền vốn.

5. Khoảng cách 2 lông mày quá gần nhau
Nếu 2 đầu lông mày liền nhau thì người này vận tài lộc không được hanh thông, không có nhiều cơ hội hoặc không có quý nhân phù trợ để phát triển sự nghiệp.