Cùng khám phá mức độ nhạy cảm của 12 cung hoang dao nhé!

1. Xử Nữ: Nhạy cảm đến mức có thể biết cảm những cảm xúc mà chính chủ nhân của cảm xúc đó còn chưa nhận ra, có lúc lại thêm mắm thêm muối nhưng 99% khó là sai được. Chính vì nhạy cảm như vậy nên Xử Nữ biết quá nhiều, biết quá nhiều không phải lúc nào cũng tốt, nó như con dao hai lưỡi làm cho chính bản thân Xử Nữ đôi khi tự làm mình bị thương.

2. Cự Giải: Không giỏi bày tỏ cảm xúc nhưng không phải là họ không nhạy cảm hay không biết ý của người khác đằng sau câu nói là gì, Cự giải thật sự là chuyên gia trong lĩnh vực này. Cự Giải chỉ không biết khi họ đánh lừa bản thân rằng họ không biết.

3. Bảo Bình: Theo xem boi Bảo Bình tò mò nhiều thứ và để làm một người tò mò cũng không hề đơn giản, bạn đâu dễ dàng nắm bắt được những thông tin bạn cần nếu bạn không nhạy với nguồn thông tin. Bảo Bảo có thể tìm ra những điều từ quá khứ, hiện tại cho đến cả tương lai đấy.

nhay cam

4. Bạch Dương: Nhiều người có thể nhầm lẫn sự trẻ con của Bạch Dương là ngây thơ nhưng bản chất họ rất nhạy cảm, chỉ là không suy nghĩ ra mặt. Họ nhạy cảm trong từng câu chữ mà bạn nói ra và sẽ suy nghĩ rất nhiều về điều đó.

5. Thần Nông: Xem tu vi thấy rằng cứ thử mà nghĩ xấu gì về Thần Nông coi, cho dù bạn cách xa vài cây số họ cũng cảm nhận được. Nói chuyện với Thần Nông được nhiều cái lợi là bạn ít khi phải giải thích quá nhiều nhưng cũng phải cẩn thận hơn kẻo họ nắm thóp được thì “mọi điều bạn nói có thể trở thành bằng chứng chống lại bạn” đó nhé.

6. Song Ngư: Song Ngư có thể hợp gout với nhiều người vì họ nhanh chóng điều chỉnh được bản thân cho phù hợp với mọi người một cách vô thức mà có khi họ cũng không nhận ra. Nhạy giống như một chiếc máy điều hòa được cài đặt tự động cho luôn chạy về nhiệt độ nhất định vậy.

7. Song Tử: Có thể nói Song Tử có thể nắm bắt và dẫn dắt cảm xúc của người khác. Họ đủ nhạy để biết người khác cần gì, thích gì và làm hài lòng người đó nếu họ muốn, đâu phải tự nhiên mà những Song Tử trở nên đào hoa.

8. Ma Kết: Ma Kết thường thành công trong nhiều lĩnh vực vì họ đủ biết những gì người khác cần để tạo thành cơ hội. Cho dù không nhạy cảm như nhiều chòm sao khác nhưng họ có thể khiến cho cảm xúc của bạn thay đổi theo cách họ muốn.

9. Thiên Bình: Độ nhạy cảm của Thiên Bình chỉ ở mức trung bình, đôi khi họ hiểu nhiều điều mà người khác chưa kịp nói nhưng có khi mất hàng giờ để hiểu một vấn đề khá đơn giản. Chính vì điều này nên Thiên Bình cứ chập chờn như bóng đèn bị hư, lúc chớp lúc tắt.

10. Sư Tử: Mức độ nhạy cảm của Sư Tử thì không được cao vì Sư Tử là trung tâm, mọi hành tinh xoay quanh họ. Có khá nhiều việc họ thích được nói rõ ràng và họ cũng muốn bạn không úp mở với họ. Nhất là những chú mèo lâu năm, bạn mà cứ thử đánh đố cảm xúc của họ thì coi chừng đấy.