Những bộ quần áo bó sát và nội y gợi cảm sẽ khiến chàng nhanh chóng hào hứng nhập cuộc. Ngoài ra, còn có một số điều thú vị khác nữa nhưng cũng có tác dụng tương tự. Sau đây là ý kiến của các chuyên gia về những điều bí mật này:

nhung dieu khien cac chang hao hung trong cuoc yeu

Chủ động

Một thái độ trẻ trung, phóng khoáng và chủ động thực sự có thể khiến chàng “sôi máu”. Khác với thường ngày, sự chủ động đúng lúc của bạn sẽ là một liều thuốc kích thích. Chàng sẽ tìm đến bạn để bày tỏ cảm xúc, muốn mang bạn trốn đi nơi nào đó ngay tức khắc.

Chơi trốn tìm

Vâng, đây có lẽ không là một điều bất ngờ – đàn ông dễ đoán mà! Nhưng một trò chơi ú tìm lại khiến chàng kích thích hơn bạn nghĩ. Hãy nửa úp nửa mở, trốn tới trốn lui để chọc tức chàng.

Mùi bánh ngọt

Quên đi Chanel nhé các quý cô. Viện nghiên cứu Mùi và Vị Chicago, Hoa Kỳ cho biết mùi bánh ngọt cùng với hoa oải hương làm tăng lưu lượng máu đến dương vật đàn ông cao hơn 23 loại hương nước hoa khác. Tại sao vậy? Vì mùi bánh ngọt và hương hoa tự nhiên này tạo cho chàng một sự thư giãn sâu, chính sự thoải mái này đã khơi dậy ham muốn mãnh liệt.

Màu đỏ

Trong buổi hẹn hò tiếp theo, hãy thử một chiếc váy đỏ. Trong nghiên cứu công bố trên tạp chí Journal of Personality and Social Psychology, các nhà khoa học cho nhóm đàn ông tham gia quan sát các bức tranh. Kết quả là người tham gia bị thu hút bởi phụ nữ mặc áo quần màu đỏ thẫm.

Chúng ta chưa thể lý giải điều này. Nhưng một điều thú vị về khía cạnh sinh học có liên quan. Phụ nữ trong những ngày gần rụng trứng sẽ có một khuôn mặt ửng đỏ, điều này thu hút người khác giới.