Những con giáp càng phát tướng càng phát tài

1. Người tuổi Tý 

Kienthucgioitinh.com.vn chia sẻ, người tuổi Tý vốn đã mang trong mình số phận cát tường, đa phần họ đều gặt hái được những thành công nhất định trên con đường công danh và sự nghiệp. Thêm nữa, bản thân con giáp này cũng có “khẩu phúc”, nên thường được ăn của ngon vật lạ.

Có khi nào bạn để ý thấy rằng, thời kỳ cơ thể béo tốt, khỏe khoắn thì tài vận cũng vượng theo hay không. Nếu có như vậy thì bạn nên làm theo hướng đó. Những điều này không có nghĩa là khuyên bạn nên ăn uống vô độ để rồi dẫn tới thừa cân béo phì đâu nhé.

Hãy lựa chọn cách ăn uống thế nào cho cơ thể cân đối, khỏe mạnh và khi nhìn vào bạn họ luôn cảm thấy phong độ và tràn đầy sức sống là được.

Chứ như hiện tại, nhìn thân hình gày nhom của bạn trông không có chút cảm tình nào. Ấy vậy mà một số cô nàng lại còn ra sức giảm béo nữa chứ. Như thế vừa phản khoa học lại không tốt cho tài vận đâu nhé.

Top con giáp càng phát tướng càng phát tài

2. Người tuổi Hợi

Ngay từ khi chào đời, người tuổi Hợi đã mang theo phúc vận bên mình. Hợi Thủy được hưởng phúc đường ăn uống, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, nên lúc nào trông bạn cũng tràn trề sức sống. Cũng chính bởi vậy mà thân hình tuổi Hợi đa phần “phốp pháp”, và đầy đặn.

Trong giai đoạn cơ thể béo tốt như vậy, bạn sẽ cảm nhận thấy nhân duyên của mình ngày càng tốt đẹp, được nhiều người yêu mến, các mối quan hệ xã giao ngày càng được củng cố, tạo nền tảng vững chắc cho con đường phát triển sự nghiệp.

Thêm nữa, nhìn thấy bộ dạng mũm mĩm, đáng yêu với làn da trắng hồng, mịn màng của tuổi Hợi, ai nấy đều cảm thấy dễ chịu và muốn chủ động kết giao bằng hữu. Điều đó lý giải tại sao vận quý nhân của con giáp này ngày càng tăng, đi đâu cũng có người giúp đỡ, làm việc dễ dàng gặt hái thành công hơn, theo đó tài lộc cũng ngày càng vượng phát.

3. Người tuổi Dậu

Nếu nhìn những biểu cảm lạnh lùng trên khuôn mặt của người tuổi Dậu sẽ khiến cho mọi người xung quanh cho rằng, bạn khá khó tính và còn khó gần. Nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại, bởi bạn sở hữu trái tim lương thiện, dễ thích nghi với hoàn cảnh mới và hòa nhập nhanh trong tập thể.

Suy nghĩ của người tuổi Dậu cũng không quá phức tạp, trái lại, họ thích lối tư duy đơn giản, phóng khoáng. Chính vì thế mà cơ thể cũng khá thoải mái, không quá khó để tăng cân. Thời kỳ trọng lượng cơ thể béo tốt một chút, vận khí của con giáp này cũng tăng theo, nhất là tài khí. Bạn có cảm giác như làm việc gì cũng trôi chảy, thuận lợi, gặp chuyện khó có quý nhân đứng ra giúp sức, thành công nối tiếp thành công, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh trong túi.

Theo Mixi.