Tình yêu đích thực sẽ chẳng có gì ngăn cách được 2 bạn. Nhưng sẽ rất khó khăn để tình yêu được lâu bền hay đi đến cái kết tốt đẹp nếu chàng cực kì keo kiệt đấy. Điểm qua 4 dấu hiệu tố chàng là một người keo kiệt mủn xỉn mà bạn cần tránh ngay lập tức, tam su tinh yeu chia sẻ.

Luôn đến nhà bạn tay không

Nếu một người đàn ông luôn đến nhà bạn tay không và mong muốn ở lại ăn cùng thì anh ta thực sự là đàn ông bủn xỉn. Một người đàn ông nên biết là nếu đến thăm bạn gái thì ít nhất anh ta cũng nên mang đến một thanh socola. Nhưng nếu anh ta đến tay không và coi việc có sẵn đồ ăn là việc ngẫu nhiên thì chắc chắn bạn đang gặp phải kẻ keo kiệt thực sự.

Kết quả hình ảnh cho con trai keo kiet

Giày của anh ấy

Hãy xem giày của anh ấy, bạn có thể biết được tình cảm này sẽ đi đến đâu. Những người đàn ông mà không dành thời gian đánh giầy hoặc lau giày là người vô cùng bất cẩn. Hãy chú ý nếu giày của anh ấy ngả sang màu nâu chỉ vì thiếu xi, hay những đôi giày bị mòn do sửa vài lần và bắt đầu biến dạng. Nếu như người đàn ông không thể tự mua cho mình đôi giày thì phụ nữ có thể mong đợi gì từ anh ta.

Luôn muốn giữ hóa đơn

Theotin tuc trong ngay moi nhatBất cứ khi nào bạn mua sắm thì điều đầu tiên mà anh ta hỏi là hóa đơn. Dù đó là những thứ nhỏ nhất thì anh ấy cũng cũng cần hóa đơn vì muốn biết bạn đã tiêu bao nhiêu tiền. Một người đàn ông mà tính toán từng đồng thì có thể chắc chắn anh ta sẽ chẳng bao giờ chi tiêu mạnh tay vì bạn cả.

Mùi trên người anh ta

Dựa vào khứu giác người phụ nữ cũng có thể biết được anh chàng là người thế nào. Nếu chàng không chăm sóc chính bản thân mình thì làm sao bạn có thể tin tưởng chàng có thể là chỗ dựa cho mình được. Một số chàng trai không hề nhận ra giá trị của nước hoa và xuất hiện ở chỗ hẹn giống như anh ta vừa đi bộ cả quãng đường dài. Mồ hôi là điều hoàn toàn bình thường nhưng bạn không nên để nó biến thành mùi đặc trưng đến nỗi mà tất cả mọi người có thể nhận ra khi bạn đi qua.

Một người đàn ông sạch sẽ có thể được đánh giá qua ngoại hình. Không thể nào một người đàn ông hào phóng lại để mình trông giống như những người đàn ông bình thường khác bởi anh ta sẽ chăm sóc bản thân mình tốt hơn.

Nguồn: Kienthucgioitinh.com.vn tổng hợp