Ngày Mesut Oezil phá kỷ lục của huyền thoại Thierry Henry sẽ không còn xa nữa, khi tiền vệ người Đức tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Oezil đã có tổng cộng 17 đường chuyền thành bàn ở PL mùa này. Ảnh: Internet.
Oezil đã có tổng cộng 17 đường chuyền thành bàn ở PL mùa này. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay   Bàn thắng quyết định của Danny Welbeck giúp Arsenal hạ Leicester City ở những phút cuối ghi dấu ấn rất nhiều của Mesut Oezil. Khi tiền vệ 27 tuổi có đường chuyền như đặt để cầu thủ người Anh lắc đầu hạ Kasper Schmeichel.

Đó đã là đường chuyền thành bàn thứ 17 của Oezil mùa này tại PL, cân bằng bới thành tích mà Cesc Fabregas từng lập được vào mùa 2008/2009 trong màu áo Arsenal (thành tích cao nhất mà một cầu thủ Arsenal có trong hơn 8 năm qua).

Nhưng đó chưa phải là cột mốc mà người ta chờ đợi.Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.  Henry – với 20 đường chuyền thành bàn trong quá khứ, là kỷ lục gia kiến-tạo của Premier League trong một mùa giải. Lúc này, Oezil vẫn còn tới 12 trận đấu nữa để có thể san bằng, hoặc thậm chí là vượt tiền bối.

Ở bình diện Châu Âu, Oezil cũng bỏ xa người đứng thứ hai là Angel di Maria, khi người đồng đội của ở Real Madrid mới chỉ có 10 đường chuyền thành bàn tại Ligue 1.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.