Sau khi Bayern Munich thúc thủ trước Atletico Madrid, báo giới Đức đã vùi dập tơi tả HLV Pep Guardiola.

Trái với sự kỳ vọng, Bayern Munich không thể hiện được nhiều trước Atletico Madrid. Sau 90 phút ở Vicente Calderon, họ đã chịu thúc thủ với ty so bong da truc tuyen 0-1. Kết quả này khiến cho “Hùm xám” gặp rất nhiều khó khăn ở lượt về.

Tờ Kicker mở đầu với dòng tít: “Bậc thày chiến thuật Pep Guardiola thiếu tâm lý”. Tác giả cũng không ngần ngại khẳng định: “Ở những trận đấu lớn, vấn đề không chỉ là chiến thuật mà HLV còn phải thể hiện yếu tố tâm lý. Nếu Bayern Munich tiếp tục bị loại khỏi vòng bán kết mùa giải này, lỗi hoàn toàn thuộc về HLV Pep Guardiola”.

Nói về sự vắng mặt của Thomas Muller, tờ xsmb Kicker viết: “Ông ta đã cất đi cây săn bàn số 2 của CLB. Đồng thời Thomas Muller còn là thủ lĩnh trên sân”.

Tờ Bild giật tít: “Lỗi của Pep với Muller”. Tờ báo này dẫn lời bình luận của cựu HLV Ottmar Hitzfeld trên đài Sky: “Muller với Bayern Munich chẳng khác gì Messi với Barcelona”.

Tờ báo bong da 24h này cũng chê bai Pep Guardiola: “Thời Van Gaal còn ở Bayern Munich, ông ta mặc định điền tên Muller vào đội hình chính dù cậu ta mới 20 tuổi. Giờ đây, khi ở tuổi 26, Muller đang là thủ lĩnh thực sự ở Bayern Munich nhưng cậu ta lại không được đánh giá cao bằng Coman mới 19 tuổi”.

Báo thể thao Việt Nam