Theo xem boi bai nữ giới có tướng mũi mà sống mũi lồi lõm không đều, nhìn như các đốt sống mũi bị gãy khúc thường không gặp may trong đời sống tình cảm, hôn nhân. Cuộc sống sau hôn nhân không mấy dễ dàng. Thứ nhất không giữ được chồng ở nhà, thứ hai chồng ra ngoài lăng nhăng, thứ ba chồng dễ ốm đau, bệnh tật.

1. Đốt sống mũi lồi lõm không đều

Xem bói thấy rằng nữ giới có tướng mũi mà sống mũi lồi lõm không đều, nhìn như các đốt sống mũi bị gãy khúc thường không gặp may trong đời sống tình cảm, hôn nhân. Cuộc sống sau hôn nhân không mấy dễ dàng. Thứ nhất không giữ được chồng ở nhà, thứ hai chồng ra ngoài lăng nhăng, thứ ba chồng dễ ốm đau, bệnh tật.

tuong-mui

Thêm nữa, xem tướng người có kiểu mũi này dễ sống cảnh vợ chồng ly biệt, xa xôi cách trở. Nếu quan sát kỹ, mũi lồi lên mấy đốt sống thì đồng nghĩa với việc chừng đó lần hạnh phúc gia đình đổ vỡ. Thông thường là bị đối phương “đá” trước.

2. Mũi lộ xương

Theo xem tu vi mũi lộ xương hay còn chỉ mũi quá gày, ít thịt, sống mũi thẳng tới mức nhìn thấy xương lộ ra. Có người vợ như vậy, ông xã thường dễ vướng vào rắc rối thị phi, thậm chí là kiện tụng hao tài tốn của.

Trong hôn nhân, vợ chồng thường cãi cọ vì những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, thậm chí là những việc nhỏ nhặt đời thường. Sống dưới một mái nhà mà bầu không khí ngột ngạt như vậy, người chồng khó mà tập trung phấn đấu cho sự nghiệp.

3. Đầu mũi nhọn, mũi cao, xương gò má cao

Phụ nữ có đặc điểm này thường có đời sống tình cảm mờ nhạt, yêu ghét không rõ ràng, không dám yêu, chẳng dám hận, lại còn là tướng mũi khắc chồng. Chồng không khó khăn trong sự nghiệp thì cũng ốm đau bệnh tật liên miên.

4. Mũi hếch

Theo quan điểm nhân tướng học, phụ nữ mũi hếch thường mắc tật nói nhiều, nói không nể nang ai bao giờ, kể cả chồng mình.

Tuýp người này khó tụ tài, chồng kiếm được bao nhiêu tiền, giao vào tay vợ tiêu sạch bấy nhiêu, không thể tích lũy lâu dài cho tương lai. Đây là nguyên nhân chính gây ra bất đồng, mâu thuẫn giữa vợ chồng, tỉ lệ ly hôn rất cao.

5. Mũi nghiêng lệch

Mũi thẳng tượng trưng cho lòng dạ ngay thẳng, mũi nghiêng lệch ý chỉ tình cảm, hôn nhân gặp nhiều trở ngại, thăng trầm.

Nữ giới có tướng mũi này thường thông minh vặt, chỉ chăm chăm lợi ích cho bản thân mình. Về phương diện hôn nhân thì lúc nắng lúc mưa, tình cảm dễ bị lay động, chưa chắc đã thủy chung sắt son một đời.

Hơn thế, người này thông minh có đủ, thủ đoạn có thừa, đã thích người đàn ông nào đó thì họ có chạy đằng trời. Nhưng bản thân người này lại không hiểu được, người chịu tổn thương và thua thiệt cuối cùng vẫn chính là bản thân họ, bởi đâu có được tình yêu đích thực, lúc xế chiều lại lủi thủi một mình.