BLĐ Real Madrid đã thông báo cho Cristiano Ronaldo vàGareth Bale là họ sẽ không chấp nhận bất cứ đề nghị hỏi mua nào dành cho cả hai.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Real bị cấm chuyển nhượng, Ronaldo và Bale hết đường về Anh. Ảnh: Internet.
Real bị cấm chuyển nhượng, Ronaldo và Bale hết đường về Anh. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay, Real Madrid đã nhận một thông tin trời giáng từ FIFA, đó là lệnh cấm tham gia vào các hoạt động chuyển nhượng trong 2 năm do vi phạm nhiều điều luật về chuyển nhượng do FIFA đề ra.

Trước án phạt này, ngoài việc đang gấp rút chuẩn bị mua ngay những ngôi sao mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, thì Real Madrid cũng đang làm mọi cách để giữ chân các ngôi sao trong đội hình của mình. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Cụ thể như trường hợp của Cristiano Ronaldo và Gareth Bale. BLĐ Real Madrid đã ra chỉ thị cho 2 cầu thủ này là họ sẽ không được phép rời CLB vào mùa Hè này.

Động thái này của Real coi như đã chính thức khép lại cánh cửa trở lại Premier League của cả Cristiano Ronaldo và Gareth Bale, khi trước đó cả hai đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ Man Utd, Chelsea, Man City,…

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.