Thử hỏi một người đàn ông bao lâu nín nhịn, giữ gìn cho bạn gái để rồi bị cướp đi một cách đau đớn như thế trước khi cưới không lâu liệu có chấp nhận nổi không?

Tôi nên làm gì đây? Có nên tha thứ cho bạn gái hay không?

Xem thêm:

Tôi và bạn gái yêu nhau hơn 4 năm trời. Chúng tôi quen nhau từ năm thứ nhất đại học và đều là mối tình đầu của nhau. Hai đứa yêu thương bằng tình cảm chân thành. Chưa bao giờ chúng tôi có ý lợi dụng hay chơi bời với tình cảm. Ngay từ khi mới yêu, cảm thấy hợp nhau, chúng tôi đã luôn xác định sẽ chung thủy và sẽ lấy nhau khi ra trường.

Vì yêu và tin tưởng nhau nên tôi đặc biệt tôn trọng cô ấy. Cô ấy từng nói với tôi rằng không muốn đi quá giới hạn trong tình yêu, chờ đợi đến bao giờ cưới. Tôi hiểu tâm nguyện của cô ấy, tôi đồng ý vì không muốn bạn gái mình phải khó xử. Hơn nữa, nếu chúng tôi thật lòng yêu nhau thì sớm muộn gì cô ấy cũng là của tôi, tôi không cần phải lo lắng về điều đó.

 bao nam giu gin cho ban gai, cuoi cung co ay “mat” voi ban hoc chi vi say ruou - 1

ô ấy từng nói với tôi rằng không muốn đi quá giới hạn trong tình yêu, chờ đợi đến bao giờ cưới. Tôi hiểu tâm nguyện của cô ấy, tôi đồng ý vì không muốn bạn gái mình phải khó xử. (Ảnh minh họa)

Trong suốt 4 năm yêu nhau, tôi cảm thấy hài lòng về bạn gái. Cô ấy lúc nào cũng đúng mực, yêu thương tôi hết sức. Hai đứa chúng tôi đều cố gắng học tập, làm việc phấn đấu cho tương lai. Theo dự định, đợi sau khi ra trường, cô ấy ổn định công việc thì chúng tôi sẽ cưới.

Tôi thực sự thấy tình yêu của mình đáng quý và bạn gái tôi cũng vậy. Chúng tôi hạnh phúc khi bên nhau, lại được hai bên gia đình ủng hộ hết mình. Điều duy nhất còn lại là chúng tôi chỉ chờ thời gian để thành vợ thành chồng. Thế nhưng, cái chuyện tồi tệ đó đã xảy ra khiến tình yêu của chúng tôi phải đứng trước một bờ vực nguy hiểm.

Cô ấy đi liên hoan đám bạn hồi đại học. Hôm đó cô ấy muốn tôi đi cùng để giới thiệu với bạn bè về chồng sắp cưới, nhưng vì quá bận nên tôi không thể đi. Thế là cô ấy giận. Tôi cũng biết mình nên thu xếp vì cô ấy thông báo lâu rồi nhưng tại tình huống khách quan nên tôi đành phải thất hứa. Bạn gái tôi vì giận nên đã đi một mình, và chính cái tâm lí đó đã khiến cô ấy phạm sai lầm.

Đến chỗ hẹn, cô ấy uống rượu, uống bia say khướt. Trong đám đó lại có người từng theo đuổi cô ấy nên hắn cũng tìm cách tiếp cận. Khi hỏi có người yêu chưa, vì giận tôi nên cô ấy bảo chưa, thế là hắn càng được thể. Hôm đó cô ấy uống quá nhiều, say mèm, mất kiểm soát. Điều gì đến cũng phải đến, gã bạn đó đưa cô ấy vào nhà nghỉ và hai người đã đi quá giới hạn.

bao nam giu gin cho ban gai, cuoi cung co ay “mat” voi ban hoc chi vi say ruou - 2

Thử hỏi một người đàn ông bao lâu nín nhịn, giữ gìn cho bạn gái để rồi bị cướp đi một cách đau đớn như thế trước khi cưới không lâu liệu có chấp nhận nổi không? (Ảnh minh họa)

Cả tối hôm đó tôi gọi điện cho cô ấy không được. Tới sáng hôm sau cô ấy mới mở máy và người nhấc máy là gã kia. Tôi giận sôi máu hỏi đang ở đâu thì cậu ta cũng ớ người ra vì không biết tôi là chồng sắp cưới. Phải tới một lúc sau bạn gái tôi mới hốt hoảng nghe máy, khóc như mưa như gió.

Tôi tới nơi đón cô ấy về. Gần 1 tuần nay cô ấy trốn không dám gặp tôi. Nghe bạn thân của cô ấy nói ngày nào cô ấy cũng khóc và nói muốn chia tay với tôi. Thú thật, tâm trí tôi cũng hỗn độn lắm. Tôi biết đây là sự ngoài ý muốn nhưng nếu bạn gái tôi chỉn chu hơn thì có lẽ đã không xảy ra chuyện này.