Cùng tìm hiểu về tuổi Ất Sửu 1985. Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi gì hợp vòng tay phong thủy nào? Sinh năm 1985 hợp màu gì? Sinh năm 1985 đeo trang sức đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh và tình duyên?

Nam, nữ sinh năm 1985, tuổi ẤT SỬU có bản mệnh là HẢI TRUNG KIM (Vàng dưới biển)

1. Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc

Ngũ hành tuần hoàn

Kienthucgioitinh.com.vn cho biết trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Sinh năm 1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc

– Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

2. Sinh năm 1985 mệnh gì? Hợp với màu gì?

– Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1985 mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy các màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy thổ sinh kim nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy các màu vàng, nâu đất sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

bảng tra màu sắc hợp mệnh

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1985 mệnh Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của bạn từ đấy  thu hút cát khí mang đến may mắn cho người mệnh Kim.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Kim có thể đeo những loại đá màu xanh lục thuộc hành mộc. Vì kim khắc mộc nên người mệnh kim có thể chế khắc được năng lượng thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu đen, xanh nước.

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim cần sử dụng trang sức đá phong thủy các màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Người sinh năm 1985 hợp màu vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi. Tham khảo trang sức phong thủy cho người mệnh Kim.

3. Sinh năm 1985 tuổi gì, hợp với tuổi nào

– Theo quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh năm 1985 hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Thủy.

– Theo quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người sinh năm 1985 không hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

tra cung mệnh theo năm sinh

Bảng tra mệnh theo năm sinh.

4. Mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy gì?

– Người mệnh Kim phù hợp với một số loại trang sức phong thủy màu vàngnâu đấttrắngxámghi như: vòng tay đá mắt hổ nâuvòng tay mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói, vòng tay thạch anh vàng tinh khiết, vòng tay thạch anh tóc vàng,  phật bản mệnh mã não trắng

Đá thạch anh có dương khí mạnh, có thể thu hút năng lượng tốt đem lại may mắn trong cuộc sống, công việc của người mệnh Kim.

Vòng tay đá thạch anh vàng tinh khiết VIP 12 ly

– Những người sinh năm 1971 mệnh Kim muốn tăng cường sức khỏe, tài lộc nên chọn đá thạch anh màu khói, thạch anh trắng hay mặt dây hồ ly trắng.

Mặt dây Tỳ Hưu thạch anh khói VIP

Vòng tay đá thạch anh tóc trắng 10ly

Mặt dây hồ ly thạch anh trắng bọc bạc

Mặt dây hồ ly thạch anh trắng bọc bạc

– Nhiều món trang sức phù hợp khác quý khách có thể tham khảo tại các sản phẩm hợp mệnh Kim.

– Chú ý nên chọn mua đá phong thủy tại các cơ sở uy tín để đảm bảo đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí của đất trời.

– Sinh năm 1985 tuổi Sửu nên đeo dây chuyền phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát.