Paul Pogba chỉ chấp nhận chuyển sang khoác áo Chelsea từ mùa giải tới nếu nhận được mức lương 300 nghìn bảng/tuần.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Pogba sẽ đút túi 300 nghìn bảng/tuần nếu sang Chelsea. Ảnh internet.
Pogba sẽ đút túi 300 nghìn bảng/tuần nếu sang Chelsea. Ảnh internet.

Theo tờ livescore  Mùa giải 2016/17, Chelsea sẽ có những thay đổi đáng kể, đặc biệt HLV Antonio Conte gần như sẽ trở thành thuyền trưởng mới. Và ngay từ lúc này, danh sách chuyển nhượng của chiến lược gia người Italia đã được hé lộ. Theo đó, Paul Pogba là cái tên ưu tiên số 1.

Tuần qua, các trinh sát của Chelsea đã bí mật có mặt ở Italia và động thái này được cho là để xúc tiến hợp đồng chuyển nhượng với Pogba tuy vậy, để sở hữu chữ ký của tài năng này, The Blues sẽ phải tốn một khoảng phí không nhỏ.  Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Cụ thể, ngoài 70 triệu bảng trả cho Juventus, tờ Mirror còn khẳng định, Chelsea sẽ phải đáp ứng mức lương 300 nghìn bảng/tuần cho Pogba. Nếu Chelsea rút lui, những Man City, PSG hay Real Madrid đã sẵn sàng móc hầu bao vì Pogba.

Dù mức lương trên là khá cao đối với một cầu thủ còn trẻ như Pogba nhưng sau một mùa giải bết bát, giới chủ Chelsea chắc hẳn sẽ đầu tư mạnh mẽ ở mùa Hè năm nay. Chưa kể, HLV Atonio Conte cũng rất kết Pogba khi cả hai từng làm việc chung tại Juventus trước đây.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.