Hổ Cáp: thái độ qua loa

Theo lich 2018 khi bạn nam nhiệt tình tới chào hỏi hoặc quan tâm thì không phải người ta có ý gì đâu mà chỉ theo phép lịch sự và muốn tạo mối quan hệ dễ chịu, hữu hảo mà thôi. Nhưng Hổ Cáp thì lúc nào cũng bày ra dáng vẻ: đừng chọc tới chị, đáp lại những lời thăm hỏi ân cần bằng thái độ lạnh lùng qua loa

Khi phân tích điểm đáng ghét của 12 chòm sao nữ thì cô nàng Hổ Cáp bị phê phán nhiều nhất bởi bạn làm thế chẳng lịch sự chút nào, có cảm giác như không tôn trọng người khác vậy. Đừng tự mình đa tình, người ta nào phải vừa gặp đã yêu bạn đâu, chào hỏi xã giao thông thường khó khăn đến mức ấy sao.

Tính xấu của 12 cung hoàng đạo nữ làm các chàng muốn bỏ chạy

Nhân Mã: đặc biệt lôi thôi

Về bản chất Mã Mã không phải người chỉn chu thích sạch sẽ, đặc biệt là khi ở nhà mình thì lại càng lôi thôi nhếch nhác. Điểm khiến các chàng không mê nổi là kể cả khi ra ngoài nàng Nhân Mã cũng không chịu chuẩn bị cho gọn gàng, bộ dáng tùy tiện, kiểu như từ phòng ngủ bước thẳng ra đường vậy.

Đàn ông trời sinh mê gái đẹp, không biết tốt xấu cứ đẹp là thích cái đã thế nên dù bạn không có ngoại hình long lanh như ngôi sao điện ảnh thì cũng nên gọn gàng sạch sẽ một chút, vừa là tôn trọng chính mình vừa là khiến người khác cảm thấy thoải mái dễ chịu và có thiện cảm. Nhân Mã mau mau rút kinh nghiệm đi nhé không là ế hết đời đó.

Ma Kết: cuồng điện thoại di động

Đàn ông thích công nghệ, cả ngày dán mắt vào màn hình điện thoại thì đã đành, Ma Kết cũng y chang như vậy, không rời ra được một chút nào. Ra ngoài ăn cơm thì vừa xem vừa ăn, hẹn đi uống cà phê thì ôm điện thoại ngó lơ mọi người, vừa đi đường vừa chúi vào đó, thật là ngao ngán.

Có thể là công việc bận rộn hoặc bạn muốn cập nhật thông tin thường xuyên nhưng hãy nhớ người ta muốn gặp gỡ và kết nối với Ma Kết bằng xương bằng thịt chứ không tới để nhìn bạn xem điện thoại đâu.Đó chỉ là công cụ chứ không thể là cuộc sống của bạn được, nếu còn không thay đổi e rằng bạn sẽ phải ôm điện thoại sống cả đời đấy.

Bảo Bình: quá mức dài dòng

Xem boi tu vi 2018 tính thích lải nhải là đặc trưng của Bảo Bình khi xem xét tính xấu của 12 chòm sao nữ. Cô ấy có thể không ngừng oán trách, không ngừng kể lể chuyện đông chuyện tây, chuyện trên trời dưới biển. Nghe lần một lần hai còn có thể kiên trì chứ nghe tới lần thứ n thì quả là vượt quá sức chịu đựng, muốn bùng cháy luôn.

May mắn là tần suất phát bệnh của cô ấy không quá nhiều, một tháng một hai lần nên cũng không coi như quá đáng mà cũng chỉ kêu với người thân quen thôi chứ không phải bạ ai cũng phát tiết. Nếu biết cách hạn chế và kiềm hãm thói này thì bạn sẽ đáng yêu hơn rất nhiều đấy Bảo Bảo ạ.

Song Ngư: tâm tình lơ lửng không cố định

Vấn đề lớn nhất của Ngư nhi là không nắm bắt được cảm xúc của chính mình, có nhiều điểm lấp lửng đến bản thân còn chẳng hiểu nổi thì làm sao người khác hiểu được. Nhất là nam giới, suy nghĩ đơn giản nên đối diện với những giận hờn, những nghi ngờ bất chợt của các nàng thì thật đúng là còn khó hơn giải toán.

Song Ngư nay thích cái này, mai thích cái kia, tự dưng đùng đùng nổi giận lại tự dưng ngọt ngào đáng yêu, xoay như chong chóng vậy. Các nàng ơi, hãy lưu tình cho đàn ông dễ thở một chút nhé, các chàng ấy đâu thể theo sát được diễn tiến tình cảm của bạn, có gì thì phải nói rõ ràng ngọn ngành ra chứ.

Nguồn: LVS