Theo  báo tin tức tai nạn giao thông mới nhất – Đoạn video clip của một người dân ghi lại hình ảnh CSGT thuộc công tác của Đội CSGT Rạch Chiếc, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) xử lý vi phạm tại đoạn cầu vượt Trạm 2, có một “người lạ” đứng bên cạnh.

Người này sau khi phát hiện CSGT bị quay phim đã rượt đuổi, uy hiếp, yêu cầu người quay phải xóa video clip.

Thanh niên ghi hình CSGT bị
Nguời đàn ông lạ mặt đứng cạnh cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT Rạch Chiếc, PC67, Công an TP.HCM. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 8/9, tờ Thanh Niên dẫn lời nam thanh niên quay clip cho hay, do nhà ở sát đó, thấy CSGT thổi phạt người chạy xe ở đoạn đường cong nên anh đã quay clip để mọi người chú ý và tìm hiểu luật cho chính xác.

Theo nam thanh niên, những chốt CSGT đứng ở đoạn này thường có người lạ mặt đứng gần. Anh cố tình quay lại để mọi người thấy rõ mặt và cảnh giác những người này.

Nam thanh niên cho hay, sự việc xảy ra ngày 6/9. Thấy anh quay phim nên người lạ mặt đuổi theo bắt anh xóa clip và kêu thêm người.

Theo tờ Dân Trí, ngày 8/9, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC67, Công an TPHCM) cho biết, đã lập tổ công tác, phối hợp với chỉ huy Đội CSGT Rạch Chiếc để làm rõ đoạn clip có liên quan đến đội CSGT này.

Qua kiểm tra bước đầu, tổ công tác của PC67 xác định các CSGT trong clip thuộc Đội CSGT Rạch Chiếc, thời điểm xảy ra vụ việc là ngày 6/9.

Tổ công tác đang yêu cầu những người có liên quan tường trình, đồng thời phối hợp với công an địa phương làm rõ người đàn ông đe dọa người dân, cũng như làm rõ có hay không sự liên quan của CSGT với người này.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip do người dân quay lại cảnh một tổ công tác thuộc Đội CSGT Rạch Chiếc, Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ – Đường sắt (PC67) Công an TP HCM đang xử lý vi phạm tại khu vực cầu vượt Trạm 2 (giao giữa Quốc lộ 1 và xa Lộ Hà Nội).

Nội dung clip mô tả lại cảnh 2 cán bộ, chiến sĩ CSGT đang xử lý người vi phạm. Kế bên đó, xuất hiện một người đàn ông mặc quần áo bình thường nhìn trước, ngó sau. Xem thêm xem ngay tot xau năm 2017 chi tiết và chính xác ở đây.

Khi thấy có người sử dụng máy quay ghi hình, người lạ mặt liền điều khiển xe máy mang BKS 74B1-07288 chạy theo chặn xe và có hành vi đuổi, đánh, đề nghị xóa clip.

Nguồn: tin tức