TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Quý Sửu 1973 – Nữ Mạng

Sau đây cùng chuyên gia tử vi năm 2018 xem cho nữ mạng Quý Sửu nhé!

Qúy Bà tuổi Quý Sửu có Thiên Can mang chữ Quý, biến thành chữ Thiên, dễ trở thành người phú quý, nếu ăn ở có phước đức. Đa phần, là người nhiều tình cảm, nhưng đừng buông lung thì cuộc sống gia đình mới hạnh phúc.

Là người hiền lành, ít tham vọng, cuộc sống giảm phần sóng gió. Công danh sự nghiệp từ từ thăng tiến, tuy khó làm nên chuyện lớn nhưng sẽ tạo được mái ấm gia đình. Đây là ưu điểm của phụ nữ.

Tiền vận có phần chao đảo, xa xứ dễ làm ăn, nhưng sự nghiệp chưa đứng vững. Từ 35 tuổi trở lên, tài lộc kiện toàn, gia đình, sự nghiệp càng hưng vượng. Càng lớn tuổi, nếu biết làm thêm việc thiện, con cháu càng nên người. Hậu vận có nhiều tốt đẹp, tuổi già an nhàn, hạnh phúc.

tu-vi-quy-suu
Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, đào hoa, Thiên hỷ, Quyền.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tang môn, Phi liêm, Lưu hà.
2/ Trực phù, Tiểu hao, Lưu niên vân tinh, Hoá khoa.
3/ Long đức, Thiên hỷ, Quan phù, Đà la.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, tuổi nữ mà gặp hung tinh Kế Đô chiếu mạng thì quả là một việc rất xấu, không tán tài thì buồn khổ vì bệnh tật thương tích, sinh ly tử biệt. Thôi thì tổn tiền bạc còn hơn là bệnh hoạn và cô đơn. May mà bổn mạng đã trồng nhiều phúc đức nên thoát khỏi mọi hoạn nạn và tậu lập được nhà cửa, tiền bạc giàu sang.
Phương diện ngoại giao và việc làm
Trong năm 2018 tuổi nữ Quý Sửu có sao Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù. Quý cô có bản tính lanh lợi thường gặp may mắn, cuộc sống quả thật thịnh vượng, chiêu bài quảng táng, mang đến một hạnh phúc lớn lao cho bản thân và gia đình, việc làm được ổn định, thu nhập tài chính khá giả, được bạn bè tin cậy yêu quý kính trọng.

Phương diện tài chính
Năm nay quý bà gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính. Có các khoản thu nhập khác nhau tuy nhiên thất thoát chi tiêu cũng nhiều. Nhưng quý cô còn nhiều cơ hội, giữ được bản mạng bình an là phước báu lăm rồi. Tháng 7 và 12 có quà biếu tặng cũng nhiều nguồn tiền bạc đến.